Thứ Ba, 09/02/10 0:18 GMT+7
![]() |
| Hàng ngàn con quạ cùng đậu làm võng cả đường dây điện thoại. |
Đối với những nhà khoa học chuyên nghiên cứu về các loài chim, cảnh hàng ngàn con quạ cùng đậu làm võng cả đường dây điện thoại là cảnh tượng hết sức tuyệt vời mà không phải lúc nào họ cũng có dịp được chứng kiến. Còn với những ai ưa thích phim kinh dị, chắc hẳn sẽ cảm thấy điều gì đó bất an, giống như bộ phim mang tên The Birds của đạo diễn Alfred Hitchcock. Bộ phim được sản xuất năm 1963, kể về đám mòng biển và quạ bay phủ đen bầu trời California trước khi tấn công người dân phía dưới.
Người ta ước tính số lượng quạ đậu trên đường dây điện thoại trong bức ảnh phải lên đến 50.000 con. Sau khi "nghỉ ngơi" đủ, tất cả cùng bay đến khu rừng ở gần đường tàu hỏa tại Buckenham, Norfolk, nước Anh.
"Đây có lẽ là số lượng kỷ lục trong năm nay. Do thời tiết lạnh giá ảnh hưởng đến nguồn thức ăn nên lũ quạ đã tập trung về khu rừng này rất nhiều. Đó là cạnh tượng thật tuyệt vời. Âm thanh ồn ào khi đó tôi chưa bao giờ được nghe", David Tipling, nhà nhiếp ảnh gia chuyên người đồng thời cũng là tác giả của bức hình tâm sự.
Thu Trang
Theo Bưu điện Việt Nam
Bài viết cùng chủ đề: Thế giới kỳ quặc
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Những bức ảnh nực cười của trùm phát xít Hitler
Đốt hàng tấn tiền để... sưởi ấm mỗi năm
Những ngôi nhà ma ám nổi tiếng thế giới
Xem thêm Vụ chìm tàu 'Titanic của Italy'
Phát hiện đồ lót của 'kiều nữ' trong cabin thuyền trưởng ‘Titanic Italy’
Nhân viên điều tra hiện trường đã tìm thấy đồ lót và váy của kiều nữ Domnica Cemortan, người được mời lên tàu Costa Concordia đúng vào tối hôm nó bị lật trong cabin của thuyền trưởng Francesco Schettino.
6 màn tỏ tình ồn ào của giới trẻ Việt
'Phi vụ' cầu hôn khiến bất kỳ cô gái nào cũng "ngất ngây" của du học sinh người Việt tại Mỹ, chàng trai làm trái tim từ 600 bông hồng hay sự mỏi mòn chờ đợi của anh chàng đội lốt gấu bông.... là những bày tỏ khiến giới trẻ 'phát cuồng'.
Du thuyền lớn nhất nước Anh lần đầu ra khơi
Chiếc du thuyền 100 triệu bảng của người phụ nữ giàu nhất nước Anh - cựu hoa hậu Kirsty Bertarelli - lần đầu lướt sóng sau hơn 2 năm xây dựng.