Thứ Sáu, 19/03/10 18:20 GMT+7
>> Hậu trường chụp ảnh cưới Đức Tiến
>> Đức Tiến: 'Ra giêng sẽ kết hôn cùng hoa hậu'
![]() |
Đức Tiến - Bình Phương sẽ nên duyên vợ chồng vào ngày 21/3 tới |
Lễ cưới trang trọng của cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 21/3 tại White Palace. Lễ cưới diễn ra đúng vào ngày chương trình Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 22 bắt đầu ở Phú Yên nhưng Đức Tiến và Bình Phương vẫn quyết định chọn ngày này.
Lý giải về điều này chú rể Đức Tiến cho hay: "Chọn tháng 3 để tổ chức đám cưới vì vào khoảng thời gian này bà xã của tôi vừa hoàn thành các kỳ thi học kỳ, đang trong thời gian rảnh rỗi. Thêm nữa là thời gian đã được hai bên gia đình cân nhắc và ấn định rồi nên không thể thay đổi".
"Cũng biết đây là thời điểm giới người mẫu sẽ bận bịu với chương trình Duyên Dáng Việt Nam nên chắc chắn không mấy người về dự đám cưới của chúng tôi. Còn giới ca sỹ thì cũng rất đông người bận với các sô diễn ở tỉnh xa nên có người về được, có người không nhưng thời gian đã ấn định rồi nên không thể khác được. Và cũng không thể nói trước được điều gì vì mọi người ai cũng đang muốn dành cho chúng tôi những bất ngờ nhất trong ngày cưới mà” – Đức Tiến tâm sự thêm.
Dự kiến thành phần khách mời sẽ khoảng 450 khách với 45 bàn tiệc gồm những người thân của gia đình hai bên, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Lễ cưới sẽ diễn ra ấm cúng với những nghi thức đơn giản theo phong cách Nam Bộ. Trong đám cưới cô dâu và chủ rể sẽ mặc cả trang phục truyền thống của người dân Phương Nam và cả Âu phục.
Sau đám cưới cả Đức Tiến và Bình Phương dự định sẽ có tuần trăng mật tại Thái Lan theo lời mời của một số đối tác. Và đây cũng là đất nước mà cả hai vợ chồng rất thích đến vì có nhiều thú vị để khám phá.
Bộ ảnh cưới dưới đây được thực hiện ngay tại núi Bửu Long, Biên Hòa – quê hương của Đức Tiến. Phong. Phong cảnh ở đây rất hữu tình, tráng lệ lại là quê hương của chú rể nên cả gia đình và bạn bè đều rất ủng hộ ý tưởng này.
Theo Đức Tiến thì mặc dù thời gian chụp ảnh có lúc nhiệt độ lên tới 36 độ, trời nắng chang chang khiến cho cô dâu chủ rể lẫn ê kip chụp cùng một số bạn bè đi theo mệt nhoài nhưng ai cũng thấy vui. Cùng với chụp ảnh cưới, họ còn thực hiện 2 clip khá đẹp để chiếu trong lễ cưới chính thức vào 21/3 tới. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành xong bộ ảnh cưới và 2 clip thì cô dâu Bình Phương phải nằm ở nhà 2 ngày liền vì bị say nắng.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Hà Tùng Long
Trang phục: Hanayome
Make up: Mộng Hùng
Photo: Phong Art
Theo Bưu điện Việt Nam
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
5 thói quen xấu làm 'giảm nhiệt' tình yêu
Có được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu càng khó hơn gấp bội. Tình yêu đòi hỏi cả hai nhiều sự cố gắng và hi sinh. Bên cạnh đó, cần phải tránh được những thói quen xấu, tưởng chừng rất vụn vặt nhưng lại là tác nhân chính làm “giảm nhiệt” tình yêu.
Xem thêm Vietnam's next top model
Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình
Không chỉ được mời "xông đất" chương trình "Chuyên cơ số 6" của VTV, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 còn phải bắt lươn trước sự chứng kiến của nhiều khán giả.
Kẻ eyeliner theo 6 cách khác nhau
Các bạn gái hãy chuẩn bị tư trang để cùng "vẽ vời" một chút cho đôi mắt thêm đẹp và lung linh nhé!