Thứ Tư, 18/08/10 16:11 GMT+7
>> Trao giải Người đẹp Thời trang & Áo dài
>> Những chặng đường Hoa hậu TGNV đã đi qua
![]() |
Thùy Linh bị tước danh hiệu. |
Tối qua (17/8), sau khi trao đổi trực tiếp với thí sinh Phạm Thị Thùy Linh và tiến hành các cuộc họp cần thiết, ban tổ chức và ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi HHTG người Việt 2010 đã quyết định bãi bỏ danh hiệu Người đẹp Áo dài của thí sinh Phạm Thị Thùy Linh (SBD 099); đồng thời không cho phép thí sinh này tiếp tục tham dự vòng chung kết vì đã vi phạm quy chế của Bộ VHTT&DL cũng như thể lệ cuộc thi.
Ban giám khảo cuộc thi cho biết: "Sau khi rà soát đánh giá lại kết quả chấm thi của các giải phụ đã diễn ra, đồng thời dựa vào những thông tin nhận xét, đánh giá và phản ánh về trường hợp thí sinh Phạm Thị Thùy Linh, người đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài tối 16/8, ban giám khảo đã có những nghi vấn về việc thí sinh này phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi. Trên cơ sở đó, ban giám khảo đã đề nghị với ban tổ chức cùng các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành kiểm ra và trao đổi trực tiếp với thí sinh nhằm xác minh nghi vấn này.
Sau khi đã họp xem xét đề nghị và rà soát đối chiếu với các quy chế, quy định liên quan đến vấn đề này, trưởng ban tổ chức cuộc thi đã quyết định chuẩn y những đề nghị trên của ban giám khảo. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đồng ý với đề xuất của ban giám khảo là sẽ tổ chức lại vòng 2 của phần thi Người đẹp Áo dài, tức là sẽ tổ chức để 4 thí sinh còn lại trong top 5 người đẹp áo dài đã được công bố trong phần thi đêm 16/8 biểu diễn một lần nữa. Trên cơ sở đó, ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh xuất sắc nhất để trao lại danh hiệu này".
![]() |
4 thí sinh sẽ thi lại sáng nay để tìm ra người thay thế với danh hiệu Người đẹp áo dài. |
Như vậy, sáng nay (18/8), 4 thí sinh còn lại trong top 5 người đẹp áo dài đã được công bố trong đêm thi 16/8 là: Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988). Nguyễn Thu Mây (Nguyennová Daniela – SBD 888), Nguyễn Phương Mai (SBD 889) và Nguyễn Thị Thanh Vân (SBD 599) sẽ bước vào cuộc thi lại để ban giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất cho danh hiệu Người đẹp Áo dài.
Trương Quốc Phong
Theo Bưu điện Việt Nam
Bài viết cùng chủ đề: Hoa hậu thế giới người Việt
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
5 thói quen xấu làm 'giảm nhiệt' tình yêu
Có được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu càng khó hơn gấp bội. Tình yêu đòi hỏi cả hai nhiều sự cố gắng và hi sinh. Bên cạnh đó, cần phải tránh được những thói quen xấu, tưởng chừng rất vụn vặt nhưng lại là tác nhân chính làm “giảm nhiệt” tình yêu.
Xem thêm Vietnam's next top model
Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình
Không chỉ được mời "xông đất" chương trình "Chuyên cơ số 6" của VTV, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 còn phải bắt lươn trước sự chứng kiến của nhiều khán giả.
6 màn tỏ tình ồn ào của giới trẻ Việt
'Phi vụ' cầu hôn khiến bất kỳ cô gái nào cũng "ngất ngây" của du học sinh người Việt tại Mỹ, chàng trai làm trái tim từ 600 bông hồng hay sự mỏi mòn chờ đợi của anh chàng đội lốt gấu bông.... là những bày tỏ khiến giới trẻ 'phát cuồng'.
Bí quyết trang điểm cho một đêm Valentine ngọt ngào
Đoạn clip dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn gái cách trang điểm sao cho thật xinh đẹp và quyến rũ trong mắt chàng.