Thứ Bảy, 15/11/08 14:00 GMT+7
>> Thúy Hạnh chụp nude lúc mang bầu
>> Thúy Hằng - Thúy Hạnh lại… "sinh đôi"!
>> Thúy Hạnh: "Chúng tôi chờ quyết định cuối cùng"
>> Thúy Hạnh bị cắt hợp đồng vô lý?
>> Miss Universe: Thúy Hạnh rút lui
>> Thúy Hạnh: Tôi sẽ bùng nổ
Bụng bầu đã lớn lắm rồi, nhưng trông Thúy Hạnh vẫn rất nhẹ nhàng, vui tươi, vừa âu yếm dỗ dành cô con gái đầu, vừa điều hành công việc công ty qua điện thoại. Chị đang sẵn sàng để vài ngày nữa là "nằm cữ" đứa con thứ hai. Chồng chị - nhạc sĩ Minh Khang vừa vội vã đến phòng thu.
![]() |
| "Tôi thích có nhiều con, nhưng trước mắt hãy nghĩ tới việc chào đón nàng công chúa thứ hai của chúng tôi cái đã" |
- Cháu trông xinh quá, bé thế mà đã sắp có em. Nhưng nhìn gương mặt "mẹ Thúy Hạnh" lại thấy rất rạng ngời. Hẳn là chị thích có nhiều con?
- Cháu đã được hơn 18 tháng rồi đấy. Lập gia đình chưa đầy năm là tôi sinh cháu ngay. Ở nhà gọi cháu là Su-lì (vì rất nghịch), còn tên khai sinh là Lê Gia Hân, chở theo mong muốn của ba mẹ là gia đình hân hoan hạnh phúc. Quả là tôi thích có nhiều con, nhưng trước mắt hãy nghĩ tới việc chào đón nàng công chúa thứ hai của chúng tôi cái đã.
- Người ta thường nói "theo chồng bỏ cuộc chơi", nhưng Thúy Hạnh dù theo chồng rời Hà Nội vào TP.HCM sinh sống vẫn tiếp tục điều hành công ty Elite. Công ty Elite đã theo Thúy Hạnh vào Nam?
- Đúng như vậy đấy. Sau khi công ty Elite Việt Nam ở Hà Nội hoạt động ổn định, chúng tôi đã nghĩ đến chuyện phát triển về phía Nam, và việc theo chồng định cư ở TP.HCM là một thuận lợi để tôi thực hiện kế hoạch Nam tiến của mình. Tôi vẫn là giám đốc chuyên môn của Elite Beauty Việt Nam kiêm phụ trách chi nhánh phía Nam.
![]() |
| Thúy Hạnh và bé Su lì |
- Nhiều người vẫn chưa quên Thúy Hạnh MC một thời của Con đường âm nhạc. Công việc này còn để lại trong chị chút dư âm?
- Làm chương trình này, tôi được tiếp xúc với nhiều nhạc sĩ mà lâu nay chỉ biết họ qua các ca khúc. Trò chuyện với họ, tôi thấy mình có thêm nhiều kiến thức. Số đầu tiên tôi làm là một "ca" khó về cố nhạc sĩ Văn Cao. Khó vì ông đã mất nên chỉ được tiếp xúc qua người thân, bạn bè. Tôi tham gia 10 chương trình Con đường âm nhạc, hầu hết là về những nhạc sĩ thế hệ trước, mà cuộc đời họ với bề dày sáng tác cùng sự nổi tiếng của những tác phẩm đã đem lại cho tôi những bài học hết sức quý báu. Họ đều là những người có tâm hồn lãng mạn, bay bổng và rất nhạy cảm với cuộc sống.
![]() |
|
"Tôi hay nói đùa với bạn bè rằng, 30 tuổi là có tất cả: chồng con, sự nghiệp, nhà cửa... Nói chung, tôi không còn mong mỏi gì hơn" |
- Thúy Hạnh là người đẹp hiếm hoi phía Bắc chịu lấy chồng phương Nam. Điều gì ở nhạc sĩ Minh Khang cuốn hút chị?
- Chúng tôi gặp nhau vào thời điểm tôi đang làm MC cho chương trình Con đường âm nhạc, còn Minh Khang ra Hà Nội thực hiện dự án album ca khúc Đứa bé với sự góp mặt của 200 nghệ sĩ để gây quỹ giúp trẻ em bất hạnh. Chúng tôi tình cờ quen nhau. Ấn tượng đầu tiên về Minh Khang là một người đàn ông ít nói, hiền lành. Trong tôi bật lên ngay ý nghĩ, đây là người mình yêu. Từ lúc gặp đến lúc cưới chỉ một năm. Thật khó để nói đó là vì cái gì. Chúng tôi thường nói với nhau rằng, mình có duyên có phận nên gặp và sống với nhau. Tuy vậy để thật sự phù hợp, cả hai chúng tôi đều cùng cố gắng. Lúc đầu, vợ nói gì chồng chẳng hiểu và ngược lại; người quen ăn ngọt, kẻ thích ăn mặn. Ở nhà vợ chỉ biết nấu món Bắc nên lâu lâu nhớ món Sài Gòn, chồng lại "xin" ra ngoài ăn. Nhưng bây giờ anh ấy chỉ thích ăn cơm nhà vì tôi đã học nấu được nhiều món Nam như cá bông lau kho tộ, mắm chưng,... cũng như Minh Khang đã ghiền canh cua rau đay, ốc chuối đậu,...
![]() |
![]() |
| Gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh |
- Có lẽ không mấy ai ngờ Thúy Hạnh lại giỏi việc nấu nướng đến vậy?
- Từ nhỏ, tôi đã thích những gì thuộc về nữ công gia chánh như nấu nướng, thêu thùa. Tôi tự kết cườm, làm vòng tay, vòng cổ cho mình và nấu được nhiều món, đặc biệt là các món bún, các món chè. Nấu cơm, làm bếp phải đặt tình cảm, tâm hồn mình vào đó thì thức ăn mới ngon. Tôi đồng ý với quan niệm, phụ nữ đóng vai trò chính trong việc giữ lửa cho gia đình. Dù làm gì thì làm, người vợ, người mẹ vẫn là quan trọng nhất.
- Chị tự chấm điểm cho cuộc đời mình như thế nào?
- Tôi hay nói đùa với bạn bè rằng, 30 tuổi là có tất cả: chồng con, sự nghiệp, nhà cửa... Nói chung, tôi không còn mong mỏi gì hơn. Được bên nhau vui vẻ trong một gia đình là hạnh phúc rồi. Quỹ từ thiện Đứa bé do Minh Khang thành lập đến nay đã tổ chức được năm đợt giúp trẻ em bất hạnh với hàng trăm triệu đồng, chủ yếu từ nguồn bán CD Đứa bé và sự chung tay của một số nghệ sĩ. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì quỹ lâu dài với ước mong nhận được sự góp sức của nhiều mạnh thường quân, cùng chung tay giúp các em có hoàn cảnh khó khăn.
Theo Phụ Nữ
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Đón hè với những trang phục rực rỡ sắc màu
Những gam màu sáng như vàng, xanh nhạt, hồng phấn... sẽ không khiến bạn có cảm giác nóng nực, mà ngược lại còn khiến bạn nổi bật hơn dưới ánh nắng hè.
Sử dụng chì trang điểm hiệu quả
Từ đường kẻ mỏng, nhẹ đến những đường kẻ dày, đậm, với chì, bạn có thể biến hóa để những đường nét trên khuôn mặt trở nên hoàn hảo, sắc nét hơn.