Thứ Sáu, 12/03/10 17:18 GMT+7
![]() |
Ngoài thời trang và điện ảnh, Đinh Ngọc Diệp còn là gương mặt được rất nhiều thương hiệu chọn làm đại sứ quảng cáo. Đinh Ngọc Diệp cho biết, mình không làm việc vì tiền, chỉ khi nào cô cảm thấy thoải mái và hứng thú với những dự án thật sự hấp dẫn thì mới tham gia.
Nói về thời trang, Ngọc Diệp tiết lộ, cô là người rất dễ tính, không nhất thiết phải là hàng hiệu đắt tiền, chỉ cần trang phục đẹp và phù hợp với vóc dáng của mình thì Ngọc Diệp lựa chọn.
Cùng theo Ngọc Diệp dạo phố Sài Gòn với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng nhưng rất đáng yêu.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Theo Người Nổi Tiếng
Bài viết cùng chủ đề: Dạo phố
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
5 thói quen xấu làm 'giảm nhiệt' tình yêu
Có được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu càng khó hơn gấp bội. Tình yêu đòi hỏi cả hai nhiều sự cố gắng và hi sinh. Bên cạnh đó, cần phải tránh được những thói quen xấu, tưởng chừng rất vụn vặt nhưng lại là tác nhân chính làm “giảm nhiệt” tình yêu.
Xem thêm Vietnam's next top model
Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình
Không chỉ được mời "xông đất" chương trình "Chuyên cơ số 6" của VTV, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 còn phải bắt lươn trước sự chứng kiến của nhiều khán giả.
Kẻ eyeliner theo 6 cách khác nhau
Các bạn gái hãy chuẩn bị tư trang để cùng "vẽ vời" một chút cho đôi mắt thêm đẹp và lung linh nhé!