Thứ Tư, 13/01/10 2:38 GMT+7
![]() |
| Hiện trường nơi tìm thấy xác nạn nhân. |
Theo thông tin ban đầu, đêm 11/1, Hoàng Văn Phước (19 tuổi, thường trú ở thôn An Mô, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, là thợ cắt tóc) về thôn Trà Liên Tây thăm bạn gái. Khi Phước cùng bạn gái đi chơi về thì bị một nhóm chừng 5-7 thanh niên chặn lại. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, Phước bị cả nhóm thanh niên lao vào hành hung. Nhóm trai làng bao vây, quyết truy đuổi, dùng vỏ chai bia làm vũ khí đánh nạn nhân đến chết.
Một số người dân ở gần địa điểm phát hiện xác chết của Phước kể lại rằng, tiếng la hét rượt đuổi của nhóm thanh niên trong đêm đã làm nhiều người giật mình. Bà Nguyễn Thị N (69 tuổi, ở xóm Thượng Cừ) kể lại: “Tui nghe tiếng bước chân chạy rào rào, tiếng la hét ngoài đường nhưng không dám ra vì nhà chỉ có hai vợ chồng già, sợ đến run người”.
![]() |
| Dì ruột của nạn nhân khóc thương cháu bị đánh chết oan uổng |
Một số người khác còn nghe tiếng nhóm thanh niên sau khi đã đánh chết nạn nhân hét lên đầy kích động: “Làng xóm bật đèn lên, ra đưa xác chó vô mà làm thịt”.
Công an huyện Triệu Phong và tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra vụ việc. Cơ quan điều tra công an huyện Triệu Phong đã bắt khẩn cấp 7 đối tượng nghi vấn có liên quan đến vụ hành hung.
Theo Dân Trí
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Xem thêm Cướp tiệm vàng, giết cả nhà ở Bắc Giang
Vụ Lê Văn Luyện: người nhà nạn nhân sẽ kiến nghị lên giám đốc thẩm
Thẩm phán chưa tuyên xong bản án phúc thẩm, biết vẫn y án cũ, người nhà nạn nhân buồn bã đứng lên ra về. Luật sư cho hay, họ sẽ kiến nghị lên giám đốc thẩm.
| CLIP HOT NHẤT THÁNG | |
![]() |
|
![]() |
Clip nam thanh, nữ tú đi xe xịn, 'quên' mũ bảo hiểm bị tóm hàng loạt |
![]() |
|
![]() |
|
![]() |
|
Xem thêm Nhà báo bị đốt cháy trên giường ngủ
Tình người cay đắng sau phiên xử vụ nhà báo Hoàng Hùng
Cuối cùng bà Trần Thúy Liễu phải trả giá cho cái tội ác giết chồng của mình. Khi nghe vị chủ tọa vừa tuyên án chung thân, dưới khán phòng hàng loạt tiếng vỗ tay đồng tình.