Hình sự

Thứ Tư, 05/11/08 21:57 GMT+7

 Côn đồ chém đứt tay xã đội phó 

Sáng 3/11, Dương Ngọc Hạnh (27 tuổi) trú xã Bình Nguyên (H.Thăng Bình, Quảng Nam) mang theo một con dao phay xông vào trụ sở UBND rượt chém anh Phan Phước Đồng.

Sau đó Hạnh quay sang phòng xã đội và chém một nhát thật mạnh vào anh Trần Văn Phận, xã đội phó đang ngồi làm việc. Do quá bất ngờ, anh Phận không kịp phản ứng nên đã bị Hạnh chém đứt lìa một bàn tay.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Thăng Bình đã có mặt kịp thời và bắt Dương Ngọc Hạnh, đồng thời đưa anh Phận đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Vụ rượt đuổi chém người của Hạnh còn làm hỏng một máy vi tính trị giá 10 triệu đồng của UBND xã.

Được biết, Hạnh là người có nhiều tiền án, tiền sự, đã 2 lần bị kết án vì tội gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

Theo Thanh Niên

Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.

Tin mới hơn

Các tin tức khác

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG NGÀY:

Đường dây nóng: 0985.57.88.55

Email: news@zing.vn