Thứ Bảy, 20/06/09 15:42 GMT+7
![]() |
| Chiếc áo chị Đào mặc hôm xảy ra sự việc đã bị Thịnh xé rách ở phần ngực. |
Chị Nguyễn Thị Đào (SN 1983, trú tại xã Vạn Trạch - Bố Trạch -Quảng Bình trình báo: Khoảng 23h30 ngày 7/6, trong lúc chị đang nấu cháo cho lợn ăn thì Nguyễn Văn Thịnh (trú cùng thôn) đến nhà chơi.
Sau khi xin quan hệ tình dục với chị Đào không được, Thịnh liền xông vào bóp cổ chị. Thịnh tiếp tục xé áo, đè ngã chị Đào xuống đất rồi ngồi lên người. Chưa dừng lại ở đó, Thịnh tiếp tục đánh liên tiếp vào mặt, đầu chị Đào và dùng dao chém liên tiếp vào nhà, cửa sổ và chuồng gà nhà chị, rồi cướp đi một bông hoa tai trị giá 400.000 đồng.
![]() |
| Những vết chém do Thịnh gây ra trên tường nhà chị Đào. |
Vợ Thịnh đã đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc từ lâu. Thịnh biết chồng chị Đào cũng đi làm ăn xa ở các tỉnh phía Nam nên nhiều đêm trước khi xảy ra vụ việc, Thịnh đã nhiều lần đến nhà chị Đào để xin quan hệ tình dục. Thậm chí, Thịnh còn lên rừng hái củi chở về nhà chị Đào mục đích để đổi lại được làm “chuyện ấy” với chị Đào nhưng không được đáp lại.
Hiện các cơ quan chức năng của huyện Bố Trạch đang lập hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Văn Thịnh.
Theo VTC
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Xem thêm Cướp tiệm vàng, giết cả nhà ở Bắc Giang
Cả gia đình Luyện và bị hại đều sẽ kháng cáo
Sau khi tòa tuyên án, đứng ngay trong phòng xử án, người nhà nạn nhân Ngọc cho biết không chấp nhận án đã tuyên và sẽ kháng án. Còn gia đình người bác của Luyện thì kêu án nặng và sẽ kháng án.