Hình sự

Thứ Năm, 29/10/09 2:56 GMT+7

Không giảm án cho người đàn bà giết chồng

Xét thấy hành vi của người đàn bà giết chồng vì chiếc xích lô là đặc biệt nghiêm trọng, không còn khả năng cải tạo, hôm nay TAND tối cao tại TP HCM đã tuyên bác kháng cáo, y án tử hình với Trần Thị Dung.

Trần Thị Dung sống như vợ chồng với anh Nguyễn Văn Gái tại phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP HCM gần 10 năm. Đến đầu năm 2009, do “chồng” bỏ bê công việc, suốt ngày ăn nhậu và nợ nần nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Không giảm án cho người đàn bà giết chồng

Trong lúc “chồng” đi nhậu, Dung ở nhà thì bị chủ nợ đến đòi nhưng không có tiền trả. Tức giận, người “vợ” đã đem chiếc xích lô bán được 400.000 đồng. Khi Gái về nhà không thấy “cần câu cơm” của mình đâu liền truy hỏi và biết được “vợ” đã bán. Có tí men trong người, Gái quát nạt, chửi mắng “vợ” vì bán mà không hỏi ý kiến.

Bức xúc vì “chồng” chửi mắng, Dung vào nhà xách con dao xông tới đâm một nhát khiến Gái gục ngay tại chỗ. Chưa dừng lại, người đàn bà này tiếp tục cầm dao đâm xối xả vào người “chồng” nhiều nhát bất chấp hàng xóm đã vào can ngăn.

Hậu quả là anh Gái chết ngay sau đó, còn Dung bị TAND TP HCM đưa ra xét xử, tuyên mức án cao nhất là tử hình.

Nguyễn Đăng

Theo Bưu điện Việt Nam

Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.

Tin mới hơn

Các tin tức khác

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG NGÀY:

Đường dây nóng: 0985.57.88.55

Email: news@zing.vn