Thứ Tư, 13/01/10 0:06 GMT+7
Khoảng 1h sáng 5/1, sau khi đi sinh nhật một người bạn về tới khu phố 3, Vĩnh Kiều thì anh Vũ Việt Thành (SN 1986, trú tại thôn Trung Màu 1, xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm, Hà Nội) cùng với bốn người bạn tên Khoa, Dũng, Tú và Tạ Đình Núi (SN 1986, trú tại thôn Trung Màu 3) vào quán ăn đêm. Khi đi vào, nhóm của Thành nhìn thấy một nhóm thanh niên khác (trong đó có một người con gái) đang ngồi ăn tại đây.
Thấy nhóm của anh Thành nhìn, người con gái lớn giọng: “Nhìn cái đ… gì mà nhìn?”. Anh Khoa đáp: “Thích nhìn thì nhìn!”. Một lúc sau, nhóm có người con gái đứng lên đi về trước. Sau khoảng 15 phút, nhóm của anh Thành cũng đứng lên định ra về. Những người bạn đi cùng đã lên xe đi trước, còn anh Thành đang đứng lại thanh toán tiền thì thấy một người trong nhóm lúc trước cầm dao cùng mộtthanh niên lạ mặt khác lao vào chém tới tấp vào anh, mặc cho anh thanh minh là đã đánh nhầm người. Được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, anh Thành đã tử vong.
Sau khi có được danh tính nhóm thanh niên chém anh Thành, Công an Bắc Ninh đã vận động những người này ra đầu thú. Ngày 6/1, được sự động viên của gia đình và cơ quan CSĐT, đối tượng Nguyễn Đình Tuân (SN 1984, trú tại Cao Lâm, Đình Bảng, Bắc Ninh) đã đến công an đầu thú. Mấy ngày sau, Nguyễn Văn Sơn (SN 1987, trú tại xóm Tự, Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) cũng đã đến công an đầu thú và khai nhận: do anh Thành nhìn người yêu mình là Hiền trong quán ăn nên bực mình và nuôi ý định trả thù. Sau khi ở quán ăn ra, Sơn đã gọi điện cho Nguyễn Đình Tuân kể lại việc "bực mình". Khoảng 15 phút sau, Tuân đi taxi đến và mang theo hai con dao tông. Vừa xuống xe, hai thanh niên này vác dao xông vào quán chém liên tiếp và gây lên cái chết cho anh Thành.
Ngày 11/1, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Tuân và Nguyễn Văn Sơn để làm rõ hành vi giết người của hai đối tượng này và làm rõ những đối tượng liên quan.
Mai Khánh
Theo Bưu điện Việt Nam
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Xem thêm Cướp tiệm vàng, giết cả nhà ở Bắc Giang
Vụ Lê Văn Luyện: người nhà nạn nhân sẽ kiến nghị lên giám đốc thẩm
Thẩm phán chưa tuyên xong bản án phúc thẩm, biết vẫn y án cũ, người nhà nạn nhân buồn bã đứng lên ra về. Luật sư cho hay, họ sẽ kiến nghị lên giám đốc thẩm.
| CLIP HOT NHẤT THÁNG | |
![]() |
|
![]() |
Clip nam thanh, nữ tú đi xe xịn, 'quên' mũ bảo hiểm bị tóm hàng loạt |
![]() |
|
![]() |
|
![]() |
|
Xem thêm Nhà báo bị đốt cháy trên giường ngủ
Tình người cay đắng sau phiên xử vụ nhà báo Hoàng Hùng
Cuối cùng bà Trần Thúy Liễu phải trả giá cho cái tội ác giết chồng của mình. Khi nghe vị chủ tọa vừa tuyên án chung thân, dưới khán phòng hàng loạt tiếng vỗ tay đồng tình.