Thứ Ba, 02/02/10 16:14 GMT+7
![]() |
Số mứt được thu giữ. |
Ngày 28/1, công an huyện Tân Sơn (Phú Thọ) tiến hành kiểm tra tại gia đình ông Vũ Thái (trú tại khu 10 xã Tân Phú, huyện Tân Sơn) phát hiện các con của ông là Nguyễn Trọng Vỹ, Vũ Thị My và Hoàng Thị Vĩnh đang tiến hành đóng gói, gia công các loại mứt tết.
Cảnh sát đã thu giữ hơn 800 kg mứt các loại, trong đó có 1.550 hộp mứt đã được đóng gói cùng 90 kg mứt bí, 42 kg mứt lạc, 4 kg mứt sen rời cùng một số lượng lớn vỏ, tem, nhãn mác mứt tết. Cơ sở nhà ông Thái không có giấy phép kinh doanh, số hàng hóa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có giấy kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, được gia công, đóng gói tại nhà riêng.
Nguyễn Trọng Vỹ, con rể ông Thái khai nhận, số mứt tết này được Vỹ thu mua trôi nổi tại Vĩnh Phúc rồi mua bao bì, thuê người ở địa phương đến gia công, đóng gói tại nhà riêng. Vỹ tự ý in giả nhãn mác của các cơ sở sản xuất mứt tết ngoài tỉnh rồi đem đi tiêu thụ trên địa bàn huyện. Đến thời điểm bị phát hiện, Vỹ cùng vợ đã bán được khoảng 100 hộp mứt tết ra thị trường.
Công an huyện Tân Sơn đang tiếp tục điều tra, xử lý.
Mai Khánh
Theo Bưu điện Việt Nam
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Xem thêm Cướp tiệm vàng, giết cả nhà ở Bắc Giang
Vụ Lê Văn Luyện: người nhà nạn nhân sẽ kiến nghị lên giám đốc thẩm
Thẩm phán chưa tuyên xong bản án phúc thẩm, biết vẫn y án cũ, người nhà nạn nhân buồn bã đứng lên ra về. Luật sư cho hay, họ sẽ kiến nghị lên giám đốc thẩm.
| CLIP HOT NHẤT THÁNG | |
![]() |
|
![]() |
Clip nam thanh, nữ tú đi xe xịn, 'quên' mũ bảo hiểm bị tóm hàng loạt |
![]() |
|
![]() |
|
![]() |
|
Xem thêm Nhà báo bị đốt cháy trên giường ngủ
Tình người cay đắng sau phiên xử vụ nhà báo Hoàng Hùng
Cuối cùng bà Trần Thúy Liễu phải trả giá cho cái tội ác giết chồng của mình. Khi nghe vị chủ tọa vừa tuyên án chung thân, dưới khán phòng hàng loạt tiếng vỗ tay đồng tình.