Thứ Ba, 20/10/09 17:02 GMT+7
![]() |
Giả bệnh tâm thần, Nguyễn Văn Hiệp vẫn phải cúi đầu lãnh án. |
Sáng 19/10, TAND tỉnh Nghệ An đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Hiệp, ngụ huyện Quỳ Châu 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và buộc Hiệp bồi thường cho người bị hại 9,5 triệu đồng.
Trưa 18/4, thấy cháu L.T.T (tám tuổi, học lớp 2) đi học về, Hiệp rủ cháu vào nhà Hiệp chơi. Khi cháu T. vừa bước vào nhà, Hiệp đóng kín cửa và bế cháu lên giường giở trò đồi bại. Buổi chiều, mẹ cháu T. tắm cho cháu phát hiện ra sự việc và trình báo công an.
Sau khi Hiệp bị bắt, người nhà của Hiệp cho rằng Hiệp bị điên. Còn tên yêu râu xanh cũng giả vờ ngớ ngẩn. Tuy nhiên, theo kết quả giám định pháp y tâm thần ngày 3/6, sức khỏe tâm thần của Hiệp hoàn toàn bình thường, có đầy đủ khả năng nhận thức về hành vi của mình.
Năm 1999, Hiệp từng bị TAND tỉnh Nghệ An phạt sáu năm tù về tội giết người và được đặc xá ra tù vào dịp 30/4/2003.
Theo Pháp Luật TP HCM
Bài viết cùng chủ đề: Xâm hại trẻ vị thành niên
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Xem thêm Cướp tiệm vàng, giết cả nhà ở Bắc Giang
Cả gia đình Luyện và bị hại đều sẽ kháng cáo
Sau khi tòa tuyên án, đứng ngay trong phòng xử án, người nhà nạn nhân Ngọc cho biết không chấp nhận án đã tuyên và sẽ kháng án. Còn gia đình người bác của Luyện thì kêu án nặng và sẽ kháng án.