Thứ Tư, 30/09/2009 16:43

Britney chi 3.000 đô mua kẹo

(Zing) - Những viên kẹo xanh đỏ đột nhiên có sức hấp dẫn đến nỗi trong một chiều cao hứng, Britney Spears đã mạnh tay chi cả núi tiền.

Nữ ca sĩ Womanizer cùng hai cậu con trai cưng Sean Preston, 4 tuổi, Jayden James, 3 tuổi và bạn trai Jason Trawick tới thăm cửa hiệu bán kẹo Sugar factory ở khách sạn Mirage, Las Vegas cuối tuần trước. Lúc ra về, cả gia đình khệ nệ xách theo nhiều túi kẹo.

Britney chi 3.000 đô mua kẹo

Một nguồn tin cho hay: “Brit phải chi tới 3.000 đô và rời khỏi cửa hiệu với 10 túi xách đầy kẹo. Lũ trẻ nhà Brit tỏ ra rất vui vì thì chúng còn được mẹ mua cho rất nhiều áo mới nữa. Ngoài ra, nhóm vũ công múa minh họa cũng được Brit để phần món quà ngọt ngào này”.

Sau khi người đẹp trả tiền tại quầy, số kẹo còn lại trị giá 2.500 đô đã được nhân viên cửa hiệu chuyển tới tận phòng của Brit ở khách sạn.

Mới đây, Britney vừa ra mắt single mới với tựa đề 3 trích trong tuyển tập những bài hit của giọng ca 27 tuổi. CD gồm 17 bài hát cũ và một ca khúc mới cùng tên với single.

Chùm ảnh mới nhất của Britney Spears dạo phố Los Angeles

Britney Spears dạo phố Los Angeles
Britney Spears dạo phố Los Angeles
Britney Spears dạo phố Los Angeles
Britney Spears dạo phố Los Angeles

Huyền nguyễn

Theo FF

Đánh giá bài viết: Britney chi 3.000 đô mua kẹo
Quảng cáo

Các tin đã đăng ngày: cmdDate
Đội hình tiêu biểu bóng đá Việt Nam 2009
Đội hình tiêu biểu bóng đá Việt Nam 2009

(Zing) - Có tới 3 cầu thủ ĐT U23 Việt Nam vừa tham dự SEA Games 25 cùng 2 cầu thủ nhập tịch nằm trong danh sách đội hình tiêu biểu của năm do Zing bình chọn, theo sơ đồ 4-4-2.

Kỷ niệm mong ước - Nhạc khúc teen yêu
Kỷ niệm mong ước

Qua rồi cái thời học sinh cùng nhau cắp sách đến trường, qua rồi những kỷ niệm cùng bạn bè nô đùa dưới sân trường. Vậy là 12 năm đèn sách đã qua, giờ đây ngưỡng cửa cuộc đời đã bắt đầu hé mở chào đón nó và mọi người bước vào.