Âm nhạc » Quốc Tế

Thứ Hai, 21/07/08 21:11 GMT+7

Fergie đóng nhạc kịch

(Zing) - Ca sĩ của nhóm Black Eyed Peas sẽ có vai diễn quan trọng đầu đời.

Fergie đóng nhạc kịch

Fergie

Fergie vừa trở thành một trong những tên tuổi cuối cùng tham gia vào bộ phim nhạc kịch của Rob Marshall, phim Nine. Trong khi có nhiều tên tuổi nữ sáng giá tham gia như các nữ diễn viên từng đoạt Oscar Kate Hudson, Nicole Kidman, Sophia Loren và Marion Cotillard, cũng như từng được đề cử Oscar như Penelope Cruz, vai diễn của Fergie vẫn là một vai diễn rất quan trọng.

Phim nhạc kịch này xoay quanh những phụ nữ trong cuộc đời của nhân vật nam chính Guido Contini (do diễn viên đoạt 2 giải Oscar là Daniel Day-Lewis đóng). Kịch bản phim hơi dựa theo cuọc đời của đạo diễn người Ý Federico Fellini, và có cảm hứng từ kiệt tác của ông là phim 8 ½.

Nine đã được mở màn diễn trên sân khấu Broadway năm 1982 và có sự tham gia của các gương mặt như Antonio Banderas, John Stamos, Mary Stuart Masterson, Jane Krakowski, Chita Rivera và Laura Benanti. Fergie trước đây đã có vài vai nho nhỏ trên màn ảnh rộng như trong Grindhouse (2007) và Poseidon (2006). Rob Marshall đã từng đạo diễn phim nhạc kịch rất thành công là Chicago.

Nine sẽ được bấm máy vào tháng 10 này.

C.N

Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.

Đường dây nóng: 0985.57.88.55

Email: news@zing.vn

'Người tình đồng tính' của Cao Thái Sơn liên tiếp tung bằng chứng

Mỹ nhân ăn diện sexy dự tiệc cưới
Phạm Quỳnh Anh

Hồ Ngọc Hà bị Cường 'Đô la' chinh phục như thế nào?

Phạm Quỳnh Anh rạng ngời trong lễ ăn hỏi

Mỹ xử vụ Lý Tống tấn công Đàm Vĩnh Hưng

Vì sao các nhóm nhạc dần thất sủng tại
Việt Nam?

Sự thành bại của sao Việt sau những bước chuyển mình

 

Xem thêm Nhà của sao

Ngắm nhà xinh của cặp sao Tôn Lệ - Đặng Siêu

Ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ của làng giải trí Hoa ngữ nằm ở thành phố hoa lệ Thượng Hải với nội thất được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.