Âm nhạc » Quốc Tế

Thứ Sáu, 20/06/08 22:00 GMT+7

Nicole Richie bán áo cưới

(Zing) - Nếu bạn là fan của Nicole và muốn sở hữu một vật gắn liền với cột mốc trong đời cô, hãy chuẩn bị ví tiền.

Nicole Richie bán áo cưới
Nicole Richie

Năm 2005, Nicole dự định kết hôn với DJ AM (tên thật Adam Goldstein) nhưng mọi thứ đã tan vỡ. Nicole vẫn giữ lại một vật kỷ niệm: chiếc đầm Halston mà cô đã mặc trong tiệc đính hôn. Giờ đây, cô đã sẵn sàng để xóa luôn dấu vết này.

Chiếc đầm vàng này lúc trước có giá hơn 10.000 đôla đã được bán tại cửa hàng ký gửi Fisch for The Hip ở New York. Đầm có size 0 và được bán với giá khá hời là 3.000 đôla.

Nicole Richie bán áo cưới
Nicole và ông bố Lionel tại tiệc đính hôn

"Nicole thích chiếc đầm này. Đó là một tác phẩm nghệ thuật và cô rất hào hứng mặc nó trong bữa tiệc đính hôn với Adam. Giờ đây Nicole đang sống với Joel Madden và vừa sinh một bé gái tên Harlow. "Rõ ràng là đã đến lúc phải thay đổi."

Nicole và Joel đang tìm mua nhà mới ở Beverly Hills. Họ cũng vừa mới mua một căn hộ ở thành phố New York.

Zinggy

Bài viết cùng chủ đề: Nicole Richie

Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.

Đường dây nóng: 0985.57.88.55

Email: news@zing.vn

'Người tình đồng tính' của Cao Thái Sơn liên tiếp tung bằng chứng

Mỹ nhân ăn diện sexy dự tiệc cưới
Phạm Quỳnh Anh

Hồ Ngọc Hà bị Cường 'Đô la' chinh phục như thế nào?

Phạm Quỳnh Anh rạng ngời trong lễ ăn hỏi

Mỹ xử vụ Lý Tống tấn công Đàm Vĩnh Hưng

Vì sao các nhóm nhạc dần thất sủng tại
Việt Nam?

Sự thành bại của sao Việt sau những bước chuyển mình

 

Xem thêm Nhà của sao

Ngắm nhà xinh của cặp sao Tôn Lệ - Đặng Siêu

Ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ của làng giải trí Hoa ngữ nằm ở thành phố hoa lệ Thượng Hải với nội thất được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.