>>Đăng Khôi từng có 10 cô vợ cùng lớp
>>Nhà ca sĩ Đăng Khôi bị cháy
>>Đăng Khôi: ''Uyên Trang rất sexy''
>>Đăng Khôi - Đan Trường: Ai là ''sứ giả du lịch''?
![]() |
Đem tin đồn này hỏi Đăng Khôi, anh giải thích: “Đúng là thời gian qua Khôi ít tham gia chương trình của công ty Thế giới âm nhạc. Nếu nói chính xác thì Khôi không tham gia chương trình nào chứ không phải là ít dù có chương trình của công ty tổ chức quy tụ tất cả các ca sĩ từ Nam chí Bắc. Tuy nhiên, lý do là nhà Khôi bị cháy hồi 29 Tết, là con trưởng trong gia đình, Khôi phải có trách nhiệm rất lớn. Khôi muốn tạm gác lại việc ca hát để tập trung vào việc xây dựng lại căn nhà cho bố mẹ yên tâm!".
Đăng Khôi cho biết, sắp tới đây anh sẽ trở lại với thế giới âm nhạc bằng chương trình Dạ vũ xanh do chính công ty anh đứng ra tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 7/5 tại sân khấu Trống Đồng (TP HCM). Đây cũng là cách anh muốn "giải tỏa cơn khát" cho khán giả sau một thời gian khá dài gần như im hơi kể từ sau Tết Nguyên đán 2009.
Cùng tham gia Dạ vũ xanh với Đăng Khôi còn có các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lam Trường, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà.... Danh hài Tấn Beo cũng ghi tên "đại náo" trong chương trình này.
Trương Quốc Phong
Theo Bưu điện Việt Nam
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Thủy Tiên, Minh Vương M4U thay phiên thống lĩnh BXH Zing
Những hình ảnh đẹp lung linh trong căn penhouse triệu đô của MV “Cần một vòng tay” đã giúp Thủy Tiên đứng đầu bảng xếp hạng Zing Video, còn anh chàng trưởng nhóm M4U thống trị Zing Top Song với ca khúc “Chỉ còn trong mơ”.
Mr Đàm gây sốc với buổi họp báo kinh dị
Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người giật mình khi tạo hiệu ứng như phim ma trong buổi ra mắt single với đèn tắt mở, tiếng hú vang lên và đôi trái gái mặc áo trắng bất ngờ xuất hiện.