>>Đoan Trang xích mích với nhạc sĩ Quốc Bảo?
>>Đoan Trang bí mật đi nghỉ Valentine

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, ca sĩ Đoan Trang đã bắt đầu khởi động các dự án âm nhạc, mới nhất là việc gấp rút hoàn tất album ''The unmake up'' đang thực hiện tại châu Âu.
Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Quốc Huy, với chiếc váy trắng đài các, phụ kiện đeo tay và các hiệu ứng làm mờ ảnh, tượng trưng cho những làn sương mỏng, cô ca sĩ có biệt danh Socola như thêm phần sexy.
Gần đây, Đoan Trang đã tiết lộ về người yêu của mình, một anh chàng người Mỹ và không làm trong lĩnh vực nghệ thuật.
Người đẹp cũng đang tất bật để hoàn tất dự án âm nhạc lớn nhất trong năm của mình, là album The unmake up với tất cả các ca khúc được hát bằng tiếng Anh.
Vì quá say mê công việc nên ca sĩ 31 tuổi vẫn chưa trả lời chính thức khi nào sẽ lên xe hoa.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Theo Ngôi Sao
Bài viết cùng chủ đề: Ảnh đẹp
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Thủy Tiên, Minh Vương M4U thay phiên thống lĩnh BXH Zing
Những hình ảnh đẹp lung linh trong căn penhouse triệu đô của MV “Cần một vòng tay” đã giúp Thủy Tiên đứng đầu bảng xếp hạng Zing Video, còn anh chàng trưởng nhóm M4U thống trị Zing Top Song với ca khúc “Chỉ còn trong mơ”.
Mr Đàm gây sốc với buổi họp báo kinh dị
Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người giật mình khi tạo hiệu ứng như phim ma trong buổi ra mắt single với đèn tắt mở, tiếng hú vang lên và đôi trái gái mặc áo trắng bất ngờ xuất hiện.