![]() |
- Vẫn đều đặn ra album, nhưng liveshow thì vẫn chưa. Có thật là Hiền Thục đã chọn mua nhẫn kim cương cho con gái, thay vì chi tiền thực hiện một liveshow riêng?
- Đúng là tôi đã làm điều ấy đấy! Bằng tất cả suy nghĩ của một người từng trải, có thể tự định đoạt cho số phận, tương lai của mình.
Nhưng có thể rồi đến lúc nào đó, tôi sẽ lại quyết định bán đi chiếc nhẫn hồi môn của con gái để thực hiện việc trước mắt là một live show thì sao?
Tất cả là con đường dài phía trước, hãy làm theo những gì mình suy nghĩ. Có nhiều câu chuyện không thể ngồi lê thê kể lể, tôi chỉ biết tôi đã làm không sai.
- Là một trong những ca sĩ đầu tiên phát hành album theo bộ. Sự nghiệp ca hát của Hiền Thục còn đủ sự trường hơi và sáng tạo để ra một bộ album nào nữa không?
Tôi tự hào vì sự tiên phong của mình, rồi lại hạnh phúc khi chứng kiến sau đó rất nhiều người đi theo như một trào lưu.
Khi thực hiện tôi hoàn toàn không nghĩ nó sẽ thành công và có sức ảnh hưởng như vậy. Chỉ đơn giản lúc ấy hai chị em chúng tôi có ý tưởng nảy sinh, thấy phù hợp với giai đoạn đó của cuộc sống, của sự nghiệp thì mạnh dạn làm.
Tôi khẳng định tôi sẵn sàng bắt tay vào một bộ album khác nữa nếu nó thật sự ý nghĩa và cần thiết với tôi hiện tại. Sức sáng tạo của chúng tôi đang rất dồi dào, cái mà chúng tôi đang thiếu là một thời cơ.
- Đi tiên phong, đi chậm lại, tăng tốc rồi lại giảm nhiệt, Hiền Thục suy nghĩ gì về chặng đường mình đã trải qua, về khán giả và về showbiz Việt?
Tôi đã đi qua khá xa, tôi đã vượt qua quá nhiều chông gai và trước mắt sẽ là một đoạn đường thanh thản mà mình có thể thoải mái sắp đặt.
Showbiz Việt thì càng lúc càng lớn mạnh, nhưng để tô đậm bản thân của từng cá nhân thì vẫn chưa rõ ràng. Có lẽ khán giả đang lèo lái showbiz chưa thật sự tốt nhất. Nhưng không sao, hãy thử đặt niềm tin vào ngày mai xem sao.
Theo Sinh Viên
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Thủy Tiên, Minh Vương M4U thay phiên thống lĩnh BXH Zing
Những hình ảnh đẹp lung linh trong căn penhouse triệu đô của MV “Cần một vòng tay” đã giúp Thủy Tiên đứng đầu bảng xếp hạng Zing Video, còn anh chàng trưởng nhóm M4U thống trị Zing Top Song với ca khúc “Chỉ còn trong mơ”.
Mr Đàm gây sốc với buổi họp báo kinh dị
Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người giật mình khi tạo hiệu ứng như phim ma trong buổi ra mắt single với đèn tắt mở, tiếng hú vang lên và đôi trái gái mặc áo trắng bất ngờ xuất hiện.