Âm nhạc » Việt Nam

Thứ Năm, 05/11/09 23:01 GMT+7

Hồ Ngọc Hà tái hợp Đức Trí

Hai đêm ca nhạc với chủ đề “Nokia Hits Party” tại Sài Gòn tối nay 5/11 và Hà Nội 14/11 với ý tưởng và biên tập của nhạc sĩ Đức Trí sẽ có phần góp giọng của ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà.

Không giống như những chương trình ca nhạc thông thường khác, Nokia Hits Party muốn đem đến cho khán giả một bức tranh toàn cảnh về thị trường nhạc Việt. Chương trình chính là nơi tôn vinh, gặp gỡ và giao lưu giữa những gương mặt đang “hit” hoặc có những bài “hit” trên thị trường.

Nokia Hits Party đơn thuần là một đêm hội để khán giả có thể nhìn một cách tổng quan những gì đang được yêu thích, đang “hit” trên các đài FM, TV, Internet, các mạng xã hội…

Chương trình được cấu trúc theo kiểu một buổi dạ tiệc, có người dẫn chương trình theo phong cách phát thanh viên trên FM, và đặc biệt là cuối chương trình, tất cả những bài hát hit sẽ được remix lại theo phong cách dance để tất cả khán giả và nghệ sĩ cùng hoà nhịp với DJ khách mời của chương trình. Ca sĩ tham dự cũng rất đặc biệt: Hồ Ngọc Hà, Phạm Anh Khoa, Lê Hiếu, Phương Vy, Liêu Anh Tuấn, Đông Nhi.... Vậy là bộ 3 nhạy cảm: Phương Vy, Đức Trí, Hồ Ngọc Hà có dịp ''đoàn tụ'' trên cùng một sân khấu.

Hồ Ngọc Hà tái hợp Đức Trí

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà tái hợp Đức Trí

Phương Vy

Hồ Ngọc Hà tái hợp Đức Trí

Lê Hiếu

Phần biên tập của chương trình được phối hợp giữa ban biên tập của Music Faces và Xone FM theo tiêu chí dựa 80% vào bản xếp hạng Top Vina 10 trên Xone FM và 20% trên các mạng âm cộng đồng âm nhạc lớn như: zing.vn, yeuamnhac.com, nhaccuatui.com… Và hai chương trình ở TP.HCM và Hà Nội sẽ được biên tập một chút khác nhau chính vì những ca khúc, ca sĩ được yêu thích tại hai nơi cũng có phần khác nhau.

Khi mua điện thoại Nokia 5530 XpressMusic, bạn sẽ nhận được 1 cặp vé tham dự đêm hội Nokia Hits Party sôi động này.

Trong lần tổ chức đầu tiên, chương trình chưa thể mời được hết những ca sĩ đang được yêu thích hoặc có bài hit trong năm, nhưng Nokia Hits Party có thể trở thành một chương trình thường niên, là một dịp để các nghệ sĩ và khán giả được nhìn lại một năm âm nhạc Pop Việt đã và đang làm gì.

Khán giả có dịp xem tài nghệ biên tập của Đức Trí cũng như phần tung hứng của 2 MC ăn khách của Xone FM là Lan Trinh và Nguyên Khang.

H.T

Theo Bưu điện Việt Nam

Đường dây nóng: 0985.57.88.55

Email: news@zing.vn

Xem thêm Uyên Linh bị đánh ghen

Uyên Linh bình thản sau scandal 'cái tát'

Trước những phản ứng gay gắt của người hâm mộ về vụ "4 cái tát" vì bị đánh ghen, giọng ca Vietnam Idol cho rằng "cái gì rồi cũng sẽ qua".