Âm nhạc » Việt Nam

Thứ Ba, 20/10/09 14:56 GMT+7

Sao và ngày 20/10 đáng nhớ

Công Vinh ở phương xa gửi quà sớm cho “công chúa tuyết” Thủy Tiên, Út Phúc bị bạn gái giận đến nỗi không thèm gặp mặt, Maya vẽ hoa ra giấy tặng mẹ khiến cả nhà được một phen cười nghiêng ngả…

>>''Hạ gục'' nàng trong ngày 20/10

Và còn rất nhiều kỉ niệm thú vị đáng nhớ khác mà giới nghệ sĩ Việt chia sẻ với độc giả Zing nhân dịp lễ 20/10. Mời bạn cùng khám phá xem các sao Vpop nghĩ gì và ấn tượng gì về ngày lễ đặc biệt này nhé!

Thủy Tiên

Vừa mới năm ngoái, khi cả ê-kíp tụ tập đi Biên Hòa để làm party cho các bạn nữ trong nhóm nhân ngày 20/10, tôi không thể đi được vì buổi tối có một show diễn ở thành phố. Thế là các bạn đành đi mà không có tôi. Đùng một cái, gần đến giờ diễn thì bên chương trình thông báo tạm hoãn vì chưa xin kịp giấy phép. Thế là tôi buồn hiu ở nhà cho đến khuya. May thay các bạn đi party về không quên mua về cho tôi một nồi lẩu tôm to bự để an ủi. Đêm đó một mình tôi đã “xử” hết cả một nồi lẩu luôn!

Nếu nói về những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời thì mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi. Ba mất sớm, mẹ vất vả lắm khi vừa kinh doanh vừa nuôi tôi ăn học. Tôi thương mẹ nhiều nhưng nhiều khi do công việc nên cả tháng trời hai mẹ con không gặp nhau. Tuy nhiên, mỗi khi rảnh rỗi, tôi lại hay theo mẹ đi chùa để làm từ thiện. Tôi học được ở mẹ tính thương người và chịu thương chịu khó của một người phụ nữ.

Sao thổ lộ về ngày Phụ nữ Việt Nam

Công việc vẫn là số một nên ngày 20/10 này với tôi vẫn sẽ là ngày của công việc: sáng thực hiện nốt album nhạc phim và tối lại đi diễn. Không có người yêu bên cạnh nhưng công việc luôn làm tôi thấy vui và ấm áp. Dù anh ấy ở phương xa nhưng đã âm thầm gửi về cho tôi một món quà vô cùng đặc biệt từ trước ngày 20/10 một tuần. Còn đó là cái gì thì tôi muốn giữ điều ấy cho riêng mình!

Món quà ngày 20/10 ý nghĩa nhất đối với tôi từ trước tới giờ chính là chiếc micro của một người bạn tặng. Thấy giọng tôi khi trình diễn bằng mic của chương trình bị rè và không giống với giọng mộc, người bạn này trong một chuyến du lịch nước ngoài đã tìm mua cho được chiếc mic đặc biệt hợp với giọng tôi để làm quà. Tôi quý nó lắm, tuy nhiên đem đi diễn được một thời gian thì trong một lần bất cẩn tôi đã đánh rơi và làm hỏng nó, nhưng giờ tôi vẫn còn giữ và nâng niu món quà này như là một kỷ niệm đẹp về người bạn đáng yêu.

Ưng Hoàng Phúc

Tôi nghĩ nên có những ngày như 20/10 để cánh mày râu có dịp bày tỏ tình yêu thương đối với những người phụ nữ quan trọng của họ mà đôi khi vì công việc tất bật hàng ngày, họ không có dịp thể hiện. Đây cũng là một dịp thuận lợi cho các cặp vợ chồng, các cặp tình nhân “hâm nóng” tình yêu của mình, thú vị đấy chứ!

Tuy nhiên tôi đã từng bị người yêu giận trong ngày này, đến nỗi không thèm gặp mặt, nguyên do chỉ vì tôi… quên không tặng quà! Lúc đó thì tôi chẳng hiểu cô ấy giận tôi là vì lý do gì nữa vì thật sự tôi không để ý đến ngày này lắm. Nhưng cũng nhờ lần đó mà đến giờ tôi thuộc luôn ngày 20/10, không bao giờ dám quên nữa.

Sao thổ lộ về ngày Phụ nữ Việt NamSao thổ lộ về ngày Phụ nữ Việt Nam

Năm nay, tôi đã dành thời gian chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho hai người phụ nữ quan trọng nhất của mình rồi, nhưng chắc là sẽ phải đền bù cho họ bằng một buổi tiệc đêm thôi vì vào những ngày sắp tới, có lẽ tôi sẽ rất bận rộn với những công tác chuẩn bị cho single Căn gác trống sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 này. Chắn chắn họ sẽ hiểu và không thể giận được đâu!

Bạn gái tôi luôn là người khó đoán và thú vị khiến bản thân tôi phải vắt óc suy nghĩ và tìm hiểu. Tôi phải giữ bí mật về món quà đầy ý nghĩa này, hy vọng cô ấy sẽ thích thú. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời chúc tới tất cả các bạn, những người phụ nữ Việt Nam sẽ có một ngày 20/10 thật hạnh phúc và nhận được nhiều món quà từ những người thân yêu nhất của mình!

Maya

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam - tôn vinh những vẻ đẹp thuần Việt. Chính vì vậy mà không chỉ riêng với tôi, có thể đối với bất kỳ người phụ nữ nào thì ngày này đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng. 20/10 là dịp để tôi có thể dành nhiều tình cảm cho bà, cho mẹ, cho cô giáo của mình và cho mấy đứa bạn gái thân xung quanh tôi. Năm nay, tuy không được ở Hà Nội bên gia đình vào ngày này nhưng có lẽ tôi sẽ phải dành nhiều bất ngờ lớn đến những người phụ nữ quan trọng nhất trong suốt cuộc đời mình bằng mọi cách mà tôi có thể.

Sao thổ lộ về ngày Phụ nữ Việt Nam

Khi nghĩ về ngày 20/10 cách đây 2 năm, tôi không khỏi nhịn được cười vì trò trẻ con của mình. Khi đó tôi vẫn còn đang ở Hà Nội bên mẹ. Vì đi diễn về muộn mà không kịp chuẩn bị hoa cho mẹ, tôi nghĩ ra một trò tinh quái là vẽ một bông hoa ra giấy gửi tặng mẹ với những lời chúc viết vội trên giấy. Không những mẹ vui mà cả nhà nhân dịp này được một phen cười nghiêng ngả. Thú thật là năm nay, tôi vẫn chưa nghĩ ra món quà ý nghĩa nào để tặng mẹ nữa nhưng có lẽ sẽ chẳng chọn giải pháp là “bông hoa giấy” ngày nào nữa đâu!

Cao Thái Sơn

20/10 là ngày mà khi bắt đầu một ngày mới, tôi sẽ nói với mẹ rằng “Con yêu mẹ rất nhiều!”. Hiện tại, tôi chưa có kế hoạch vui chơi gì cho ngày 20/10 vì lịch diễn vẫn đang dày đặc trước mắt nhưng chắc chắn tôi sẽ cố thu xếp thời gian để vào bếp nấu nướng cùng mẹ. Thêm nữa là sẽ phải làm điều không thể thiếu - gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến phái đẹp của Việt Nam trong ngày 20/10 đầy ý nghĩa này.

Sao thổ lộ về ngày Phụ nữ Việt Nam

Còn nhớ ngày 20/10 năm ngoái, khi tôi có một chuyến đi du lịch nước ngoài thì cũng rơi vào đúng dịp này. Tự nhủ rằng mình sẽ phải dành một điều bất ngờ gì đó cho những người bạn gái mà mình quen biết tại nơi đây, vì thế, ngày hôm đó, tôi đã dậy rất sớm và đi mua thật nhiều hoa, sau đó bó lại cẩn thận và gửi đến tận nhà những người bạn của mình. Bất ngờ, ai cũng gọi điện thoại tới hỏi tôi sự kiện gì mà gửi tặng hoa cho họ, tôi mới giải thích: “Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, Sơn muốn gửi hoa chúc mừng các bạn” thì mấy người bạn đó liền nói họ sống ở nước ngoài nên không biết ngày 20/10 là ngày gì. Lúc đó tôi mới vỡ lẽ vì ngày đặc biệt này mới chỉ có ở Việt Nam vài năm gần đây thôi mà họ đã sống xa xứ khá lâu rồi, tôi cười ngượng nghịu… Dù sao đây cũng là một kỷ niệm vui vui và cực kỳ ý nghĩa mà khiến tôi nhớ nhất khi nhắc tới ngày 20/10.

Lưu Hương Giang

Trước đây, 20/10 không được phổ biến như bây giờ, những năm gần đây, ngày phụ nữ Việt Nam mới được mọi người quan tâm đến thế. Nó tạo cho tôi cảm giác khác lạ so với những ngày lễ khác trong năm bởi vào ngày này. Tôi háo hức muốn được mọi người để ý đến mình nhiều hơn, và tất nhiên là con gái thì ai chẳng mong có được những món quà nhỏ xinh trong ngày lễ đặc biệt này.

Sao thổ lộ về ngày Phụ nữ Việt Nam

Người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi là mẹ và chị, nhưng vào ngày này, tôi sẽ không nghĩ đến họ nhiều đâu vì cả hai đều không phải lứa tuổi mong chờ những ngày lễ nữa rồi. Tôi nghĩ nhiều đến tất cả những người bạn gái trạc tuổi tôi, chắc hẳn họ cũng sẽ có những cảm giác háo hức, chờ đợi một điều đặc biệt cũng như tôi. Và hơn hết là những bạn trẻ đang tuổi yêu, họ sẽ rất mong chờ người yêu mình sẽ thể hiện tình cảm, sự quan tâm...

Nói vậy thôi chứ chính tôi năm ngoái đã không nhận được món quà nào trong ngày này đâu, cứ mải đi diễn rồi sau đó mới nhận ra rằng chính mình cũng không nhận được quà. Ngày 20/10 năm nay, tôi vẫn đang ở trong TP HCM chuẩn bị một vài kế hoạch mới trong công việc, nhưng đến tối thôi là sẽ được ngồi trên máy bay về Hà Nội nên không biết trong khoảng thời gian đó có điều gì đặc biệt xảy đến hay không. Và cũng không biết rằng sau đó sẽ có cơ hội cho ai kia “tặng quà” mình không nữa.

HUYỀN CHI

Theo Bưu điện Việt Nam

Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.

Tin mới hơn

Các tin tức khác

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG NGÀY:

Đường dây nóng: 0985.57.88.55

Email: news@zing.vn

'Người tình đồng tính' của Cao Thái Sơn liên tiếp tung bằng chứng

Mỹ nhân ăn diện sexy dự tiệc cưới
Phạm Quỳnh Anh

Hồ Ngọc Hà bị Cường 'Đô la' chinh phục như thế nào?

Phạm Quỳnh Anh rạng ngời trong lễ ăn hỏi

Mỹ xử vụ Lý Tống tấn công Đàm Vĩnh Hưng

Vì sao các nhóm nhạc dần thất sủng tại
Việt Nam?

Sự thành bại của sao Việt sau những bước chuyển mình

 

Xem thêm Bảng xếp hạng Zing

Thủy Tiên, Minh Vương M4U thay phiên thống lĩnh BXH Zing

Những hình ảnh đẹp lung linh trong căn penhouse triệu đô của MV “Cần một vòng tay” đã giúp Thủy Tiên đứng đầu bảng xếp hạng Zing Video, còn anh chàng trưởng nhóm M4U thống trị Zing Top Song với ca khúc “Chỉ còn trong mơ”.

Xem thêm Album mới

Mr Đàm gây sốc với buổi họp báo kinh dị

Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người giật mình khi tạo hiệu ứng như phim ma trong buổi ra mắt single với đèn tắt mở, tiếng hú vang lên và đôi trái gái mặc áo trắng bất ngờ xuất hiện.