>>SNSD sexy trên sân khấu Hà Nội
![]() |
8 cô gái xinh đẹp và đáng yêu của SNSD |
Ngọt ngào và dễ thương - đó là cảm nhận chung của cả báo giới Việt Nam lẫn Hàn Quốc khi SNSD xuất hiện. Không chỉ chiếm đa số ghế trong buổi họp báo, họ còn chiếm trọn trái tim của những người hâm mộ hai nước.
Đại diện cho SNSD, trưởng nhóm Kim Tae Yeon cho biết họ không dám nghĩ mình lại được các fan Việt hâm mộ như thế này. SNSD cũng bày tỏ sự bất ngờ khi nhìn thấy người hâm mộ Việt Nam cổ vũ cho màn trình diễn của họ đêm hôm qua theo cách giống hệt các fan Hàn Quốc. Họ hi vọng trong tương lai có thể tổ chức một liveshow thật hoành tráng tại Việt Nam để có thêm cơ hội giao lưu và gặp gỡ các fan trẻ Việt Nam.
Thế nhưng, dường như "cô bạn gia sư" Kim Ha Neul và Son Ho Young mới là những diễn viên chính trong cuộc họp báo.
![]() |
Kim Ha Neul và Son Ho Young được cánh phóng viên "chăm sóc kỹ càng" trong buổi họp báo |
Son Ho Young không hổ danh là Mr. Romantic trong làng giải trí Hàn Quốc! Cựu thành viên của G.O.D chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì... nụ hôn bất ngờ trên sân khấu. Đó là nụ hôn đầu tiên trong đời nên chắc chắn Ho Young sẽ nhớ mãi không quên. Anh cũng tiết lộ mình đã bị quyến rũ bởi... các món ăn Việt nên chẳng muốn về nước mặc dù vé máy bay đã được đặt sẵn, hành lý cũng thu xếp xong từ lâu rồi.
Son Ho Young khẳng định trong tương lai anh chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam để tiếp tục khám phá đất nước tươi đẹp này và rất có thể là để tìm lại cô gái đã... "đánh cắp" nụ hôn đầu đời của anh.
Về phần Kim Ha Neul, cô là nhân vật xuất hiện tại buổi họp báo muộn nhất. Thế nên lời đầu tiên, Ha Neul vội vã tỏ ý xin lỗi các bạn đồng nghiệp và những người có mặt tại buổi họp báo. Kim Ha Neul cũng chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng các câu trả lời rất khéo léo và sắc sảo.
Một phóng viên đồng hương đã "chơi khó" Kim Ha Neul với câu hỏi: "Đêm qua, ở TP Hồ Chí Minh, chị là số một. Nhưng hôm nay tại Hà Nội, ngồi bên cạnh chị lại là SNSD và Son Ho Young, họ đều là những người rất nổi tiếng, chị có thấy tủi thân không?". Mỉm cười tự tin, Ha Neul nói một câu khiến ai cũng phải... hài lòng: "Họ đều là các thần tượng của tôi cả nhưng chưa có cơ hội gặp mặt. Hôm nay cùng có mặt ở đây thực là chuyện đáng mừng".
Trước câu trả lời này, 8 cô gái của nhóm nhạc Girls'' Generation đã đứng dậy "đáp lễ" tình cảm của Người đẹp nói dối.
Đây là lần thứ hai Kim Ha Neul tới Việt Nam. Cách đây hai năm, cô bí mật tới miền Trung tham gia chụp hình quảng bá cho một tạp chí du lịch. Cô dự định sẽ sớm quay lại Việt Nam để đi du lịch.
Tối nay, SNSD và ca sĩ Son Ho Young sẽ rời Việt Nam về nước. Ngày mai, "cô bạn gia sư" cũng rời đất nước hình chữ S bắt đầu hành trình quảng bá bộ phim My girlfriend is an agent vòng quanh châu Á.
![]() |
Kim Ha Neul tới muộn |
![]() |
... nên các nàng Girls'' Generation tranh thủ chỉnh trang nhan sắc cho nhau |
![]() |
MC của buổi họp báo là người dẫn chương trình nổi tiếng ở Hàn Quốc - Lee Andrien |
![]() |
Son Ho Young mất ngủ vì nụ hôn bất ngờ trên sân khấu đêm qua |
![]() |
Xứng danh là Mr. Romantic |
![]() |
![]() ![]() |
... mỗi câu chuyện của Song đều làm Kim Ha Neul và SNSD bật cười thú vị! |
![]() |
Sunny có vẻ rất kết Mr. Romantic |
![]() ![]() ![]() |
![]() ![]() ![]() |
![]() ![]() |
Những cô gái dễ thương của SNSD |
![]() |
![]() |
Trước giờ tạm biệt, các sao cùng hô to: Tôi yêu Việt Nam! |
Q.A.
Theo Bưu điện Việt Nam
Bài viết cùng chủ đề: Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Thủy Tiên, Minh Vương M4U thay phiên thống lĩnh BXH Zing
Những hình ảnh đẹp lung linh trong căn penhouse triệu đô của MV “Cần một vòng tay” đã giúp Thủy Tiên đứng đầu bảng xếp hạng Zing Video, còn anh chàng trưởng nhóm M4U thống trị Zing Top Song với ca khúc “Chỉ còn trong mơ”.
Mr Đàm gây sốc với buổi họp báo kinh dị
Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người giật mình khi tạo hiệu ứng như phim ma trong buổi ra mắt single với đèn tắt mở, tiếng hú vang lên và đôi trái gái mặc áo trắng bất ngờ xuất hiện.