Sống trẻ

Thứ Năm, 02/09/10 14:34 GMT+7

Cường Seven và lần đầu 'trải nghiệm' bản thân

Là một dancer hiphop nổi tiếng, lần đầu tiên Cường Seven lại sắm vai người mẫu ảnh trong chuyến phượt trên Tây Bắc với rất nhiều tình huống nguy hiểm.

- Chào Cường, được biết bạn vừa tham gia chuyến phượt một tuần đến Ba Bể- Bắc Kan, Mèo Vạc- Hà Giang và Sapa- Lào Cai. Một chuyến đi dài từ Đông sang Tây Bắc. Vì sao bạn lại đến với chuyến đi này?

- Sở thích của mình là chinh phục và khám phá. Chuyến đi lần này qua tới những địa danh mà mới nghe tên thôi nhiều người đã phải ao ước, đó là Sapa, Đồng Văn, Mèo Vạc và Ba Bể. Với lại, gần đây mình đã rất bận bịu với các kế hoạch mở lớp hiphop nên mình cũng muốn được “xả hơi” một chút.

Cường Seven và những chia sẻ lần đầu đi 'phượt'

Hơn nữa mình cũng muốn có cơ hội làm việc cùng với nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Nghe nói nhiều về anh, nên mình hi vọng chuyến đi này sẽ giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm. Mình không có ý định theo nghề mẫu lâu dài, tuy nhiên, khi đã làm việc gì thì mình muốn cố gắng hết sức, hết mình. Một công đôi việc, vừa đi phượt, vừa pose hình, hay đấy chứ?

- Cường thấy sao khi lần phượt này bạn đi cùng hai hotgirl nổi tiếng Sài Thành?

- Thực sự mình cũng bất ngờ vì Bảo Ngọc và Đan Cha đều là những mẫu ảnh khá nổi. Từng nghe nói nhiều về các bạn ấy, giờ đi chơi cùng, lại đi phượt cùng, tất nhiên là mình rất vui rồi. Mình học hỏi được không ít điều trong tác phong làm việc của các bạn ấy như sự nhiệt tình, thông minh, sáng tạo và nghiêm túc mọi lúc, mọi nơi. Trong những cung đường đi qua, mình có cơ hội nói chuyện, chia sẻ cùng nhau và đã trở thành những người bạn rất thân thiết.

Cường Seven và những chia sẻ lần đầu đi 'phượt'

Cường Seven và những chia sẻ lần đầu đi 'phượt'

- Hành trình Tây Bắc hẳn không đơn giản, hãy chia sẻ vài tình huống “hú hồn” trong chuyến đi được không?

- Chuyến đi lần này là một trải nghiệm đáng nhớ đối với mình. Nó là chuyến đi đầu tiên,và cũng là chuyến đi đầy những bất ngờ.

Mình còn nhớ như in hôm đi Ba Bể, mấy đứa mải ngắm cảnh, mải pose hình, dẫm cả trên tổ kiến lửa, nào đứa nấy suýt bị đốt cho sưng chân. Sợ nhất là lúc đang chụp ảnh ở bãi cỏ ven suối có con rắn từ bụi rậm lao ra, suýt lao vào Bảo Ngọc, may mà mình giúp cô ấy né kịp. Cũng trong buổi chụp hình ấy một con rết dài gần bằng cái đũa đã bám vào chân 1 thành viên trong đoàn, may mà các anh chị đi cùng đã phát hiện và “tiêu diệt” nó kịp thời.

Hôm đi Hà Giang thì gặp mưa, cả nhóm ướt lướt thướt. Lúc đi qua đoạn đèo Mã Pí Lèng, cung đường nổi tiếng “hiểm” nhất trên vùng núi phía Bắc, mình vừa run, vừa thấy tự hào…

Còn chật vật nhất là mấy ngày ở Sapa. Chúng mình đến nơi đúng lúc có đợt mưa trên diện rộng. Mưa ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Để thực hiện được ý tưởng của Samuel Hoàng, có lúc bọn tớ phải đội mưa, đội rét, thậm chí đi chân đất làm mẫu. Mình thì không sao, hai cô bạn Bảo Ngọc, Đan Cha chụp xong tím tái cả người, khiến cả đoàn ai cũng lo lắng.

Cường Seven và những chia sẻ lần đầu đi 'phượt'

Cường Seven và những chia sẻ lần đầu đi 'phượt'

- Điều hay ho nhất trong chuyến đi này là gì?

- Rất nhiều điều! Không chỉ là những khám phá văn hóa đặc sắc về những miền đất mình đến mà cả những khám phá thú vị về bạn bè như Tú Shark, anh Trupi, Đan Cha, Bảo Ngọc… Anh Samuel Hoàng cực vui tính nhưng cũng cực kì nghiêm khắc. Đan Cha cá tính, và thẳng thắn. Bảo Ngọc thì chăm chỉ và thân thiện. Tú Shark thông minh, biết nhường nhịn, anh Trupi tình cảm, biết quan tâm… Nhóm mình lúc nào cũng cười được, dù đi xe mệt lử, nắng mưa thất thường. Thú vị nhất là sau chuyến đi mình đã có thêm những mối quan hệ bạn bè rất tuyệt.

Cường Seven và những chia sẻ lần đầu đi 'phượt'

Cường Seven và những chia sẻ lần đầu đi 'phượt'

- Bạn còn chia sẻ thêm gì về chuyến đi lần này?

- Những chuyến đi luôn giúp chúng ta lớn lên, trưởng thành hơn. Đi cùng nhau, mình biết quan tâm đến người khác nhiều hơn và cũng nhận ra mình còn nhiều điều phải cố gắng, nỗ lực.

Kết thúc chuyến đi, mình sẽ lại trở về Hà Nội để hoàn thành nốt những kế hoạch dang dở, những kỉ niệm về chuyến phượt Tây Bắc này mình sẽ nhớ mãi.

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Đường dây nóng: 0985.57.88.55

Email: news@zing.vn

Xem thêm Tết Nhâm Thìn 2012

Cặp sừng 'đòn gánh' vô địch hội chọi trâu Hải Lựu

Đôi mắt sắc bén cộng với cặp sừng “đòn gánh” trứ danh và những ngón đòn mạnh, dứt  khoát khiến cho mọi đối thủ của trâu số 7 đều phải bỏ chạy. Trong khi thí sinh trâu khác ăn vạ ban tổ chức vì không được đấu tiếp.

Xem thêm Đổi giờ làm, giờ học tại Hà Nội

Sẽ giảm giờ 'nhốt' học sinh THPT xuống 18h

Ngày 3/2, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với Phó GĐ Sở GD-ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống. Ý kiến nên kết thúc giờ học cho học sinh THPT vào 18h (thay vì 19h như hiện nay) là một trong nhiều kiến nghị được sở tập hợp.

 

Nếu bạn có những tâm sự hoặc lời nhắn gửi tới "người ấy" của ngày xưa, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi qua chủ đề "Viết cho người xưa".

Lưu ý:

Bài viết được chọn đăng cần có độ dài từ 300 chữ trở lên, được viết bằng tiếng Việt có dấu. Thư tham gia gửi về mục Tình yêu giới tính (email: zingnews@zing.vn), vui lòng ghi rõ chủ đề email là Tham gia Viết cho người xưa. Những độc giả muốn giữ kín danh tính có thể đặt bút danh cho mình ở cuối bài viết.

 

Xem thêm Xuân diệu kỳ bắt đầu cùng Coca-Cola

Xem thêm Umbrella Party

Giải mã sức hút của đêm tiệc sexy nhất 2012

Có vô số những đồn đoán xung quanh bữa tiệc Umbrella Party nóng bỏng được mong chờ nhất trong năm 2012 đang râm ran trên cộng đồng mạng.