Thứ Tư, 14/10/09 15:33 GMT+7
Màn biểu diễn của nàng diễn ra trong buổi lễ trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi cho 17 công nhân trẻ xuất sắc trên địa bàn TP HCM. Và nàng cũng là nhân vật nữ duy nhất của giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm nay.
Nàng là Nguyễn Thị Ngọc Trang, nhân viên bartender (pha chế rượu) khách sạn Bến Thành. Tuy còn trẻ (24 tuổi) và mới vào nghề chính thức 2 năm nhưng nàng đã là một bartender cực kỳ “lão luyện” với không ít thành tích… tầm cỡ quốc tế. Mới đây, sau khi “rinh” giải tại hội thi Golden Cup Competition tổ chức tại Đài Loan (Trung Quốc), thì đến tháng 7 vừa rồi nàng còn “ẵm” luôn giải nhì cuộc thi pha chế toàn châu Á - Thái Bình Dương tổ chức tại Singapore.
Trước khi biểu diễn màn “múa” rượu, nàng chia sẻ mỗi ngày nàng dành 5 tiếng để luyện “tay nghề”. Những ai được chứng kiến nàng cầm chai, cầm ly "múa" vẫn khó hình dung nổi những động tác "ném" chai, "tung" ly và rót rượu của nàng.
Sau đây là những hình về màn “múa” rượu của nàng trong buổi lễ tuyên dương những công nhân trẻ xuất sắc:
![]() |
![]() |
![]() |
Chai rượu được tung lên, chỉ chực rơi xuống đất... |
![]() |
Được Trang đỡ một cánh lạ kỳ. |
![]() |
![]() |
![]() |
Rót rượu cực kỳ điệu nghệ. |
![]() |
![]() |
Ly rượu pha chế thành công trong tiếng vỗ tay rầm rộ của mọi người. |
![]() |
Ngọc Trang là gương mặt nữ duy nhất nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm nay ở TP HCM. |
Theo Dân Trí
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Xem thêm Xô đổ cổng trường Thực nghiệm mua đơn vào lớp 1
'Đến trường để nhận thông tin thì cũng có thể nằm nhà gõ Google'
'Giáo dục là giải phóng con người, nhà trường là nơi cho học sinh trải nghiệm để đối mặt với sự vùi dập với cuộc đời. Nếu đến trường học chỉ để nhận thông tin thì cũng có thể nằm trên giường đắp chăn gõ Google' - thạc sĩ Phan Ý Ly nói.
Lịch thi ĐH, CĐ 2012 cụ thể từng môn
Với các môn thi buổi sáng, thí sinh có mặt tại phòng thi lúc 6h30, buổi chiều là 13h30, môn tự luận diễn ra trong 3 tiếng, môn trắc nghiệm 90 phút.
Nhiều ý kiến trái chiều của phụ huynh về đề thi trinh tiết
Các bậc cha mẹ ở nông thôn không tán thành việc giáo dục giới tính trong nhà trường và quan niệm "lớn lên khắc biết", trong khi nhiều bậc phụ huynh ở thành phố cho rằng tình dục không phải là điều xấu, trẻ em cần được giáo dục một cách đúng đắn.
Xem thêm Clip ấn tượng Việt Nam
Clip tuyệt đẹp về đêm phố cổ Hội An
Những góc quay độc đáo, cách xử lý nghệ thuật cùng âm thanh đặc trưng phố cổ đã mang đến một Hội An lãng mạn, sinh động cuốn hút lòng người.
![]() |
|
Kỷ niệm tình yêu "Phi công trẻ - Máy bay bà già" của tôi Nếu bạn và người ấy cũng nằm trong "diện" đặc biệt này và có những kỷ niệm thú vị hoặc chuyện buồn muốn được giãi bày, hãy chia sẻ với chúng tôi tại địa chỉ zingnews@zing.vn. Các bài viết được chọn đăng sẽ được nhận nhuận bút vào cuối tháng. Vui lòng viết tiếng Việt có dấu và gửi bài viết từ 300 chữ trở lên. |
Đo độ hài hước của thí sinh Rung Chuông Vàng
Nếu bạn nghĩ rằng sàn thi đấu Rung Chuông Vàng thật đơn điệu và khô cứng vì chỉ có những câu hỏi và câu trả lời, có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi cùng “nghía” qua những đáp án… "siêu" hài hước sau từ các thí sinh.