Thứ Năm, 29/07/10 16:47 GMT+7
Bộ giảm xóc này đã từng xuất hiện trên các mẫu xe năm 2008, tuy nhiên, nó đã được cải tiến một chút với kích cỡ pít tông tăng từ 20 lên 24mm để giúp xe điều khiển tốt hơn. Đối với những chiếc xe off-road như thế này, giảm xóc trước sẽ giúp xe không bị chệch lái khi đi qua ổ gà hay khi thực hiện các cú tiếp đất và làm giảm sự mệt mỏi của người điều khiển do người điều khiển không phải tác dụng quá nhiều lực lên tay lái.





An Huy
Theo Bưu điện Việt Nam
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Những pha đỗ xe ngớ ngẩn và hài hước
'Đột nhập' xưởng sản xuất Lamborghini Aventador
Hành trình siêu xe VN lần 2 có thêm nhiều 'đại gia' nước ngoài
Những 'siêu xe tay ga' sẽ ra mắt trong năm 2012
Mãn nhãn với dàn chân dài tại triển lãm ôtô Detroit 2012
Diễn ra từ ngày 9/1 đến 23/1, Triển lãm ôtô Detroit 2012 không chỉ thu hút khách tham quan và giới báo chí nhờ số lượng xe hùng hậu, mà còn bởi dàn người mẫu chuyên nghiệp, gợi cảm.
Bentley Continental GT V8 ra mắt
Bentley Continental trang bị khối động cơ V8 mới vừa được chính thức trình làng tại Detroit Motor Show 2012, cho công suất lên đến 507 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 660 Nm.