Thứ Ba, 01/07/08 19:42 GMT+7
Điều này không đáng ngạc nhiên khi cơn sốt xe đã được báo trước với 700 đơn đặt hàng bay tới tấp đến hãng trong chỉ sau 2 ngày công bố.

Điều gì khiến GT-R ăn khách đến vậy? Với 70.00 USD,bạn có thể mua được một chiếc Aston? Còn xa mới được. Nhưng với 70.000 USD, bạn có thể mua được GT-R và chiếc xe này có tốc độ không hề kém bất kỳ siêu xe thể thao nào (tăng tốc từ 0-100km/h chỉ với 3,5 giây). Như vậy, chỉ với một động cơ 6 xi-lanh, tăng áp kéo, Gt-R đã có gia tốc ban đầu nhanh hơn một chiếc Aston Martin Vantage V8 mặc dù kém hơn siêu xe của điệp viên 007 đến 2 xi-lanh (Vantage V8 phải mất 4,8 giây để tăng từ 0-100km/h). Và chắc chắn xe sẽ còn đi nhanh hơn một chiếc Audi R8, hay Porsche 911. Ngoài ra, khi chạy thử tại Nurburgring, Đức, với hộp số bán tự động 6 cấp, hệ dẫn động 4 bánh, khung gầm chắc chắn, công nghệ an toàn đầy đủ, khả năng vận hành của xe được đánh gia cao hơn cả Lamborghini Murcielago, Mercedes-McLaren SLR hay Ferrari F430.
Rõ ràng, chiếc xe này đang làm mưa làm gió tại châu Âu, còn tại Mỹ, giá xe tại đại lý đang trội lên hơn 20.000 USD so với giá công bố của hãng. Cũng vì thế, cho dù giá cực mềm, nhưng với những ai chậm chân thì sẽ phải mua chiếc GT-R với giá gần gấp đôi, bằng tiền với việc sở hữu Porsche 911. Nhưng cũng đáng lắm chứ!
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Linh San
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn