Thứ Tư, 28/07/10 16:10 GMT+7

Theo Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ (NHTSA), những mẫu Cube 2009 và 2010 bị rò rỉ nhiên liệu quá mức cho phép khi va chạm ở tốc độ 80km/h, vì vậy tiềm ẩn nguy cơ cháy cao.
Tuần trước, Nissan đã dừng bán và nhập khẩu Cube từ Nhật Bản tới Mỹ và Canada. Những thị trường ngoài Bắc Mỹ không bị ảnh hưởng từ đợt thu hồi lần này.
Phát ngôn viên của Nissan ông Colin Price cho biết những kết quả trước đó do tập đoàn này thực hiện không có vụ rò rỉ nhiên liệu nào xảy ra, nhưng tập đoàn vẫn kêu gọi sự tự nguyện giao xe từ phía khách hàng. Dự kiến Nissan sẽ liên lạc với các khách hàng vào cuối tháng 8. Những xe được thu hồi sẽ được gắn một bộ phận bảo vệ đặc biệt để chống dầu rỉ.
Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có báo cáo gì về các trường hợp bị thương hay bị tai nạn của tài xế lái xe Nissan Cube.
Gia Minh
Theo Bưu điện Việt Nam
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn