Thứ Bảy, 04/09/10 5:06 GMT+7
Theo kế hoạch, Verso-S (còn gọi là Ractis tại Nhật Bản) sẽ chính thức ra mắt công chúng tại triển lãm ôtô Paris (Paris Motor Show) diễn ra vào cuối tháng 9. Khi có mặt trên thị trường, Verso-S với chiều dài chỉ 4m sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe đa dụng cỡ nhỏ như Kia Venga, Meriva và Citroen C3 Picasso.

Verso-S thế hệ mới - niềm hi vọng của Toyota trong phân khúc xe đa dụng.
Verso-S thế hệ mới là mẫu xe thay thế Yaris Verso từ lâu đã vắng bóng ở hầu hết các thị trường. Còn tại thị trường nội địa, Yaris Verso đã được thay thế bằng mẫu Ractis từ năm 2004.
Hiện tại, Toyota chưa công bố thông tin gì về động cơ xe, nhưng nhiều khả năng sẽ là các bản động cơ xăng và diesel như ở xe Yaris.

Ngoài Verso-S, những sản phẩm của Toyota sẽ xuất hiện tại triển lãm ôtô Paris sắp tới gồm có Prius Plug-in Hybrid, Auris HSD, iQ và FT-CH concept.

FT-CH concept



Gia Minh
Theo Bưu điện Việt Nam
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Những pha đỗ xe ngớ ngẩn và hài hước
'Đột nhập' xưởng sản xuất Lamborghini Aventador
Hành trình siêu xe VN lần 2 có thêm nhiều 'đại gia' nước ngoài
Những 'siêu xe tay ga' sẽ ra mắt trong năm 2012
Mãn nhãn với dàn chân dài tại triển lãm ôtô Detroit 2012
Diễn ra từ ngày 9/1 đến 23/1, Triển lãm ôtô Detroit 2012 không chỉ thu hút khách tham quan và giới báo chí nhờ số lượng xe hùng hậu, mà còn bởi dàn người mẫu chuyên nghiệp, gợi cảm.
Bentley Continental GT V8 ra mắt
Bentley Continental trang bị khối động cơ V8 mới vừa được chính thức trình làng tại Detroit Motor Show 2012, cho công suất lên đến 507 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 660 Nm.