Phim ảnh

Thứ Sáu, 03/02/12 18:07 GMT+7

Blake Lively khoe đường cong mỹ miều

(Zing) - Xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle số tháng Ba, siêu mẫu 25 tuổi khẳng định sức hút mãnh liệt của cô vẫn không hề bị giảm sút.

Bên cạnh những shoot hình gợi cảm, khoe những đường cong mỹ miều, Blake Lively cũng có một cuộc phỏng vấn hết sức thú vị về tình yêu, gia đình, và con cái. Người đẹp tóc vàng chia sẻ, cô là người giữ quan niệm truyền thống trong tình yêu nam nữ.

"Đến thời điểm này tôi đã có tới 4 mối tình. Tôi chưa bao giờ hẹn hò, qua lại với một người đàn ông mà không phải là bạn trai của mình. Nếu tôi ở bên cạnh một người đàn ông thì đó phải là người tôi đã quen biết trong một thời gian dài" - Blake cho biết.

Trước khi chính thức công khai chuyện tình cảm với tài tử Ryan Reynolds hồi cuối tháng 10/2011, Blake Lively đã từng hẹn hò với Kelly Blatz, Penn Badgely, và Leonardo DiCaprio, trong đó mối tình với Leo có lẽ là chóng vánh nhất (chỉ kéo dài 5 tháng). Không kể nhiều về bạn trai mới trên tạp chí Elle, Blake chỉ lên tiếng bác bỏ nguồn thông tin cho rằng cô đã mua nhà chung với Ryan. Siêu mẫu gợi cảm cho rằng báo chí đã dựng chuyện quá nhiều, và cô cũng chỉ mơ ước có được một căn nhà to như thế.

Blake Lively xinh tươi khi xuất hiện trong sự kiện quảng bá thương hiệu cho hãng sô cô la Godiva ngày hôm qua

Khi được hỏi về chuyện con cái, Blake Lively trả lời rất hài hước: "Tôi mơ ước có thật nhiều con gái. Nếu là con trai, tôi sẽ chuyển giới thành con gái hết bởi vì tôi có rất nhiều giày dép và túi xách đẹp".

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.

Tin mới hơn

Các tin tức khác

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG NGÀY:

Đường dây nóng: 0985.57.88.55

Email: news@zing.vn

 

Đạo diễn Charlie Nguyễn đã chia tay vợ

Sao Việt kiều sa lưới tình của mỹ nhân
trong nước

Hot girl Midu phản đối những người có "lối sống Ngọc Trinh"

Những lỗi ngớ ngẩn trong phim Hàn

Đăng Quân - Bảo Ngọc bùng nổ chiến thắng Vietnam's Got Talent

Top 3 phim kinh dị hot nhất xứ Hàn

 

 

 

 

Xem thêm Vietnam's Got Talent

Đăng Quân - Bảo Ngọc tiết lộ kế hoạch 'xài' tiền thưởng 400 triệu

Đăng Quân cho biết sẽ sử dụng tiền thưởng để đầu tư cho đam mê khiêu vũ, còn Bảo Ngọc thì muốn chia sẻ với các anh chị của nhóm nhảy khiếm thính Nghị lực. Cặp đôi nhí vừa chiến thắng "Vietnam's Got Talent" cũng muốn mua một chiếc máy để chơi game.

Xem thêm Phim chiếu rạp

'Họa bì 2' hé lộ bối cảnh hoành tráng

Châu Tấn cực ma quái, thế giới siêu thực kỳ ảo và cuốn hút hơn... là những điểm mới được đoàn làm phim kỳ vọng mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Xem thêm Nhà của sao

Ngắm nhà xinh của cặp sao Tôn Lệ - Đặng Siêu

Ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ của làng giải trí Hoa ngữ nằm ở thành phố hoa lệ Thượng Hải với nội thất được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.