Chủ Nhật, 05/02/12 7:44 GMT+7
>> Lương Mạnh Hải: 'Tình dục không có nghĩa là yêu'
>> Lương Mạnh Hải: 'Không mang sex ra khoe'
![]() |
Sau đợt nghỉ ngơi vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, chàng Bảo Nam của Bỗng dưng muốn khóc đã nạp lại năng lượng để tiếp tục "chạy đua" cùng những dự án mới.
Chia sẻ về công việc những ngày đầu năm Nhâm Thìn, Lương Mạnh Hải cho biết, từ 13 đến 19/2, anh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ tham dự LHP quốc tế Berlin 2012 vì Hotboy nổi loạn được chọn tham dự hạng mục Panorama (Toàn cảnh). Phim sẽ có 5 buổi chiếu tại thủ đô Đức.
Sau 17 năm, Việt Nam mới có bộ phim thứ 2 tham dự hạng mục Panorama tại LHP Berlin. Vào năm 1995, điện ảnh Việt Nam lần đầu tiên tham dự hạng mục này với bộ phim Giọt lệ Hạ Long của hai đạo diễn Trần Vũ và Nguyễn Hữu Phần.
Hình ảnh mới của Lương Mạnh Hải:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Vic
Photo: Ruby Byme
Theo Infonet.vn
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Đăng Quân cho biết sẽ sử dụng tiền thưởng để đầu tư cho đam mê khiêu vũ, còn Bảo Ngọc thì muốn chia sẻ với các anh chị của nhóm nhảy khiếm thính Nghị lực. Cặp đôi nhí vừa chiến thắng "Vietnam's Got Talent" cũng muốn mua một chiếc máy để chơi game.
'Họa bì 2' hé lộ bối cảnh hoành tráng
Châu Tấn cực ma quái, thế giới siêu thực kỳ ảo và cuốn hút hơn... là những điểm mới được đoàn làm phim kỳ vọng mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.
Ngắm nhà xinh của cặp sao Tôn Lệ - Đặng Siêu
Ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ của làng giải trí Hoa ngữ nằm ở thành phố hoa lệ Thượng Hải với nội thất được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.