>>Châu Kiệt Luân ''qua mặt'' Châu Tinh Trì
![]() |
Cameron Diaz và Châu Kiệt Luân sẽ trở thành người tình nóng bỏng của nhau trong bộ phim bom tấn hè 2010. |
Vài ngày trước, tài tử họ Châu đã gặp người đẹp chân dài cùng đạo diễn Michael Gondry để bàn công việc cụ thể. Anh cũng có dịp đóng thử vài cảnh chung với "thiên thần của Charlie". Ấn tượng của Jay Chou là rất “tuyệt vời”, và Cameron cũng có chung suy nghĩ với anh. Cô nói: “Chúng tôi có vẻ hợp cạ nhau”.
Theo tiết lộ ban đầu, để tham gia phim này, Nicolas Cage sẽ nhận thù lao 20 triệu USD, Cameron Diaz bỏ túi 10 triệu USD. Sự tham gia của Châu Kiệt Luân đã được hai ngôi sao chính của phim “bỏ phiếu tín nhiệm”. Trong phim, Diaz sẽ có khá nhiều cảnh đấm đá, và cô tự tin mình sẽ diễn xuất tốt nhờ kinh nghiệm từ phim Những thiên thần của Charlie.
linh anh
Theo Bưu điện Việt Nam
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Những phim kinh dị hot nhất xứ Hàn
"D-day", "The Wig", "Memento Mori" là ba bộ phim để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả mê thể loại kinh dị, rùng rợn.