>> Jang Dong Gun 'vui duyên mới không quên nhiệm vụ'
>> Phạm Băng Băng sắm xe khủng
>> Phạm Băng Băng quyến rũ chốn phòng the
My way lấy bối cảnh về cuộc chiến tranh tàn khốc nhất trong lịch sử loài người, chiến tranh thế giới thứ 2. Câu chuyện kể về một chàng thanh niên Hàn Quốc bị bắt đi lính trong quân đội Nhật và trở thành binh sĩ của quân phát xít.
![]() |
Bộ phim là sự hợp tác trở lại của Jang Dong Gun với đạo diễn Kang Je Gyu kể từ sau khi kết thúc bộ phim Cờ thái cực tung bay 6 năm về trước. Đảm nhiệm vai nam chính trong phim còn có diễn viên trứ danh của Nhật Odagiri Joe.
Theo những người trong cuộc, đảm nhiệm vai nữ chính trong phim không ai khác ngoài nàng hoa đán yêu kiều của điện ảnh Hoa ngữ Phạm Băng Băng. Người đẹp sẽ vào vai một cô thiếu nữ Trung Quốc. Khi nhân vật nam do Jang Dong Gun thủ vai đến Trung Quốc tham chiến, hai người đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua các cửa ải khó khăn. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 10 năm nay.
Tháng 9 này, nàng Kim Toả sẽ sang Hàn Quốc để bàn về việc hợp tác làm phim với đạo diễn Kang Je Gyu.
Nhung NGuyễn
Theo Bưu điện Việt Nam
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Những phim kinh dị hot nhất xứ Hàn
"D-day", "The Wig", "Memento Mori" là ba bộ phim để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả mê thể loại kinh dị, rùng rợn.