![]() |
Đã nhiều lần được bình chọn là người đàn ông độc thân sexy nhất thế giới, Clooney dành rất nhiều thời gian chăm chút cho vẻ ngoài nhằm bảo vệ danh tiếng một quý ông thanh lịch của mình.
"Tôi dành ít nhất là 3 đến 4 tiếng một ngày ở trong phòng tắm. Để có một ngày và một tối thật gợi cảm là trách nhiệm to lớn. Và tôi sẵn sàng đảm nhiệm trọng trách đó."
Nam diễn viên của Leatherheads cũng tỏ ra khá lo lắng về việc bị rụng tóc bởi theo anh, nó sẽ ảnh hưởng tới vẻ ngoài sexy. "Nếu bạn có một mái tóc khỏe và đẹp, bạn sẽ thành công hơn với những người đẹp. Trong trường hợp ít tóc, chẳng còn gì để nói."
![]() |
|
Nếu bạn muốn tán tỉnh các cô gái, hãy chú ý tới mái tóc của mình! |
Mới đây, George Clooney vừa chia tay cô bạn gái Sarah Larson. Anh thổ lộ rằng mình không phải kẻ ăn chơi mà thuộc tuýp người có thể gắn bó lâu dài với ai đó. "Trong một thời gian dài, tôi tìm kiếm mọi cơ hội để nói tôi sẽ không kết hôn lần nữa. Sau một cuộc hôn nhân bất thành, tôi rất thận trọng. Tôi không phải là một kẻ ăn chơi vì nếu tôi dành thời gian với tất cả phụ nữ tôi từng qua lại, hẳn tôi đã không thể hoàn tất bất kỳ bộ phim nào."
huyền nguyễn
Theo BANG Showbiz
Tin liên quan
>> Clooney bỏ Sarah vì... vòng 1?
>> George Clooney chia tay người yêu
>> Clooney bị xúi bỏ người yêu
>> Leatherheads (2008)
>> Ai làm cha đỡ đầu của con Brad Pitt?
>> Ảnh nóng của bạn gái Clooney
>> Người độc thân hấp dẫn nhất
>> G. Clooney: Tâm trạng khi yêu
>> Top 100 diễn viên sexy nhất (2)
>> Michael Clayton: Không kiểu cách, thiếu ly kỳ
>> Jolie ghét G.Clooney?
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
'Họa bì 2' hé lộ bối cảnh hoành tráng
Châu Tấn cực ma quái, thế giới siêu thực kỳ ảo và cuốn hút hơn... là những điểm mới được đoàn làm phim kỳ vọng mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.