![]() |
Buổi lễ ra mắt phần 2 Transformers: Revenge of the Fallen (tựa tiếng Việt Robot Đại chiến 2: Bại binh phục hận) sẽ được tổ chức ở thủ đô Nhật Bản từ ngày 8/6 tới ngày 10/6. Đây là cơ hội tuyệt vời để hoa hậu Mai Phương Thúy gặp gỡ đạo diễn Michael Bay - người quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim Trân Châu Cảng (Pearl Harbor) và đặc biệt là hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới, Shia LaBeouf và Megan Fox.
![]() |
Mai Phương Thúy sẽ có dịp gặp mặt Shia LaBeouf và Megan Fox, cặp diễn viên chính trong Transformers 2. |
Chuyến xuất ngoại này của Mai Phương Thúy đánh dấu sự kiện lần đầu tiên một nhà phát hành phim Việt Nam cử đại diện tham gia lễ ra mắt toàn cầu bộ phim được dự đoán sẽ trở thành siêu phẩm mùa hè này của Hollywood. Nó thể hiện bước tiến mới của ngành công nghiệp phát hành phim tại Việt Nam cũng như vị thế của phim ảnh Việt trên trường quốc tế.
Đại diện MegaStar cho biết hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ trực tiếp phỏng vấn đạo diễn tài ba Michael Bay tại lễ ra mắt rất được mong chờ này.
![]() |
Mai Phương Thúy sẽ phỏng vấn đạo diễn Michael Bay. |
Transformers: Revenge of the Fallen tiếp nối câu chuyện về trận chiến khốc liệt diễn ra trong vũ trụ. Sau khi trở về căn cứ ngoài vũ trụ, Starscream tuân theo lệnh của Deceptions và quyết định trở về Trái Đất mang theo một đội quân tiếp viện. Autobuts ngay khi tin rằng hòa bình sẽ được lặp lại bỗng phát hiện thi thể của Megatron đã bị Skorpinox đánh cắp khỏi căn cứ quân sự Mỹ. Giờ đây, Megatron quay trở lại để trả thù. Với sự hỗ trợ của Starscream và đội quân Deception, liệu quân Autobots có khả năng chống lại sự tấn công này?
Phim sẽ được công chiếu ở Bắc Mỹ vào ngày 24/6 và ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 3/7.
huyền nguyễn
Theo Bưu điện Việt Nam
Bài viết cùng chủ đề: Mai Phương Thúy
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
'Họa bì 2' hé lộ bối cảnh hoành tráng
Châu Tấn cực ma quái, thế giới siêu thực kỳ ảo và cuốn hút hơn... là những điểm mới được đoàn làm phim kỳ vọng mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.
Những khoảnh khắc đáng yêu của Vân Trang
So với Việt Trinh, Lý Hùng và nhiều gương mặt gạo cội khác của điện ảnh, Vân Trang là giám khảo trẻ nhất của “Let Us Show” và cô để lại nhiều ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn và những nhận xét xác thực.
Đăng Quân cho biết sẽ sử dụng tiền thưởng để đầu tư cho đam mê khiêu vũ, còn Bảo Ngọc thì muốn chia sẻ với các anh chị của nhóm nhảy khiếm thính Nghị lực. Cặp đôi nhí vừa chiến thắng "Vietnam's Got Talent" cũng muốn mua một chiếc máy để chơi game.