![]() |
Thanh Bạch chụp lưu niệm với nghệ sĩ múa Ấn Độ |
Tối 30/10, tại khách sạn Sheraton - TP HCM đã diễn ra lễ hội Tết Ấn Độ. Ở đó, Thanh Bạch không chỉ làm MC mà còn tham gia ở rất nhiều tiết mục văn nghệ. Anh cho biết: “Đã từng dự nhiều lễ tết của các nước, nhưng lần này được vinh dự đến tham dự và còn biểu diễn nhiều tiết mục nữa nên tâm trang cảm thấy rất thoải mái và… sung sức. Người Ấn rất hiếu khách, ẩm thực của họ có rất nhiều món rất ấn tượng và đặc trưng với hương vị cà ri, nhưng cái mà tôi mê nhất vẫn là âm nhạc và các điệu múa của họ, phải nói là rất tuyệt!"
Dưới đây là một số hình ảnh của Thanh Bạch trong ngày đón Tết Ấn Độ tối 30/10:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Thanh Bạch trổ tài kịch câm trên sân khấu |
![]() |
![]() |
Các em thiến nhi Ấn Độ biểu diễn múa hát |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() | ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Thanh Bạch chụp ảnh lưu niệm cùng quan khách |
Lữ Đắc Long
Theo Bưu điện Việt Nam
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Ngô Thanh Vân 'thở phào' trong ngày ra mắt phim
"Trước khi phim công chiếu, tôi cũng lo lắng và hồi hộp lắm nhưng khi xem xong thì tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cả tôi và đạo diễn Lê Văn Kiệt đều từng không biết 'Ngôi nhà trong hẻm' sẽ đi về đâu", "đả nữ" tâm sự.
Lý Hùng bị thí sinh 'Hãy xem tôi diễn' túm cổ
Thí sinh đánh nhau với ban giám khảo, giám khảo vu oan, đổ tội cho thí sinh theo dạng phủ đầu để thí sinh bật ra được những tố chất cần thiết của một người diễn viên thật sự... là những câu chuyện bi hài trong chương trình "Hãy xem tôi diễn".