Đánh dấu việc khai trương Thái Hà Opening Grand, hãng thời trang Ivy đã tổ chức show trình diễn có tên gọi Ivy Moda. Từ 18h30, một số nghệ sĩ Hà Nội đã có mặt tại đây để giao lưu và chiêm ngưỡng cuộc trình diễn thời trang với hơn 40 mẫu thiết kế.
Cũng trong sự kiện này, Ivy đã công bố hình ảnh logo mới, từ biểu tượng logo cũ với 2 màu cam xanh cùng hình ảnh chiếc lá tường xuân tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu của người phụ nữ, giờ đây Ivy thay đổi hình ảnh logo mới của mình với biểu tượng chữ Ivymode - thể hiện phong cách thời trang đậm chất Italia, cùng biểu tượng chữ Ivy được biến tấu cách điệu như hình một cánh sóng ở phía cuối.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm Ivy Moda show:
![]() |
Diễn viên Kim Oanh đến từ rất sớm |
![]() |
Cùng xem những mẫu mới |
![]() |
Vợ chồng Công Lý, Thảo Vân xuất hiện |
![]() |
Cả hai trò chuyện rất say sưa |
![]() |
Đến khi gặp Pha Lê |
![]() |
Dường như lâu ngày mới gặp lại nên họ cười nói rất vui vẻ |
![]() |
Hàn huyên xong với Thảo Vân thì Pha Lê quay sang "buôn" với Công Lý |
![]() |
MC Thảo Vân bên cạnh chủ nhân của thương hiệu Ivy, ông Nguyễn Vũ Anh |
![]() |
Diễn viên Lan Hương (phim "Lập trình cho trái tim") cũng có mặt |
![]() |
Và rất chịu khó ''pose'' ảnh |
![]() |
![]() |
Một số mẫu thời trang mới của Ivy: |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Thủy Nguyên
Theo Bưu điện Việt Nam
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Ngô Thanh Vân 'thở phào' trong ngày ra mắt phim
"Trước khi phim công chiếu, tôi cũng lo lắng và hồi hộp lắm nhưng khi xem xong thì tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cả tôi và đạo diễn Lê Văn Kiệt đều từng không biết 'Ngôi nhà trong hẻm' sẽ đi về đâu", "đả nữ" tâm sự.
Lý Hùng bị thí sinh 'Hãy xem tôi diễn' túm cổ
Thí sinh đánh nhau với ban giám khảo, giám khảo vu oan, đổ tội cho thí sinh theo dạng phủ đầu để thí sinh bật ra được những tố chất cần thiết của một người diễn viên thật sự... là những câu chuyện bi hài trong chương trình "Hãy xem tôi diễn".