![]() |
Mọc răng khôn nên mấy hôm nay My chỉ ăn được cháo |
Khởi My phụng phịu chia sẻ 3 hôm nay phải nghỉ ở nhà vì bị… mọc răng khôn. “Mấy hôm trước mình bị sốt và đau lắm. Không ngờ mọc răng lại đáng sợ như vậy. Thật là một ngày Quốc Khánh nhớ đời”, Khởi My tâm sự. Cũng may, không phụ công chăm sóc của mẹ mà sang ngày hôm nay My cũng đã ăn được cháo.
Thế nhưng, Dự định đóng cửa ở nhà hôm nay của My không thành vì có tới gần 20 bạn kéo tới rủ đi chơi. Địa điểm đầu tiên là quán trà sữa vì lâu rồi mọi người không gặp nhau nên đây là cơ hội “tám” chuyện. Hội bạn của My đều quen trên diễn đàn Zing Me và mỗi lần có thời gian rảnh là tụ họp ngay. Tất nhiên, mẹ là nhân vật không thể thiếu bên cạnh My trong tất cả các buổi vui chơi cũng như đi diễn. “Mình không biết đi xe nên mẹ kiêm luôn chức tài xế. Cũng vui vì đi đâu, làm gì mình cũng có mẹ đồng hành”.
Một số hình ảnh của Khởi My trong ngày Quốc Khánh:
![]() |
![]() |
![]() |
Mẹ là tài xế luôn đồng hành cùng Khởi My |
![]() |
![]() |
![]() |
Một ngày Quốc khánh ý nhớ mãi của Khởi My |
Tào Nga
Theo Bưu điện Việt Nam
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Cặp sừng 'đòn gánh' vô địch hội chọi trâu Hải Lựu
Đôi mắt sắc bén cộng với cặp sừng “đòn gánh” trứ danh và những ngón đòn mạnh, dứt khoát khiến cho mọi đối thủ của trâu số 7 đều phải bỏ chạy. Trong khi thí sinh trâu khác ăn vạ ban tổ chức vì không được đấu tiếp.