Thứ Bảy, 23/05/09 16:15 GMT+7
![]() |
Công việc MC vất vả ngoài sức tưởng tượng của Ly
- Chào Ly, sau khi “Những người độc thân vui vẻ” vừa được phát sóng trên truyền hình, Ly cảm thấy thế nào về vai diễn của mình?
- Thực ra, Ly không hoàn toàn hài lòng với vai diễn đó đâu. Tính cách nhân vật quá đa dạng, mà Ly thì chỉ diễn theo bản năng, không qua đào tạo gì cả. Rõ ràng là điều gì cũng cần được rèn luyện mà. Nếu có cơ hội làm lại, Ly tin là mình đã có những kinh nghiệm để diễn vai này tốt hơn.
![]() |
- Tham gia thêm một số phim truyền hình dài tập, nhưng dường như mọi người vẫn chỉ nhớ đến Ly với vai diễn Dịu của NKVA?
- NKVA đã qua rất lâu rồi. Có thể mọi người nhớ vì bộ phim đó quá nổi bật và đó cũng là vai diễn đầu tiên của Ly. Nhưng thời gian qua, Ly đã rất cố gắng để thể hiện trong các bộ phim sau này, và thực tế những bộ phim đó cũng gây được ấn tượng tốt.
![]() |
- Còn hình ảnh chị MC Ong vàng đến với Ly thế nào?
- Khi kết thúc vai diễn trong Ngôi nhà có nhiều cửa sổ, thì cô Thu Hương (cũng đóng một vai trong phim) có mời Ly làm MC cho một chương trình mới dành cho thiếu nhi trên VTV3 vào các buổi trưa hàng ngày - “10 vạn câu hỏi vì sao”. Thấy thích hợp nên Ly nhận lời. Giờ thì đang gấp rút chuẩn bị để kịp thời lên sóng số đầu tiên vào 1/6 – Tết thiếu nhi. Ly đã quay được 10 số rồi.
- Có điều gì thú vị khi làm MC cho một chương trình thiếu nhi?
- Làm chương trình với trẻ con thì thực sự là vất vả và mệt mỏi hơn rất nhiều. Ví dụ, các em nhỏ cứ quay được 2 đúp lại đòi ra ăn bimbim rồi nào là lăn ra ngủ, không thể thuộc được lời thoại, khóc nhè. Vất vả ngoài sức tưởng tượng của Ly. Nhưng vì Ly cũng rất yêu quý trẻ con nên cứ nhìn những khuôn mặt bụ bẫm đáng yêu của các em nhỏ thì lại cố gắng kiên trì dỗ dành các em để cố gắng thực hiện xong.
![]() |
![]() |
- Trong rất nhiều những lĩnh vực đã tham gia, Ly mong muốn được làm công việc nào lâu dài?
- Những công việc đến với Ly thì cứ gắng hết sức để làm nó đã. Còn lựa chọn một công việc lâu dài, Ly nghĩ chưa phải lúc. Muốn thay đổi hay tạo một đột phá nào đó, thì phải đủ tố chất, cơ hội thực sự cũng cần phải có. Nếu bây giờ thay đổi mà không thể thành công thì thà Ly cứ từ từ làm những công việc trong hiện tại còn hơn.
Không ngại khi mọi người nói Ly nhí nhảnh hay trẻ con
- Gắn với nickname “Ly kute” rồi bây giờ là một chương trình thiếu nhi, Ly có sợ mình không thể thoát khỏi hình ảnh nhí nhảnh, trẻ con?
- Cái nick name Ly kute dường như đã gắn bó với Ly từ rất lâu. Nickname là do mọi người gọi và đã quen rồi, bây giờ Ly đặt ra một cái tên khác, chắc gì mọi người đã gọi. (cười).
Còn việc trẻ con, nhí nhảnh hay không, Ly nghĩ không phụ thuộc vào cái tên gọi. Suy nghĩ và cách ứng xử của mình sẽ nói lên tất cả. Bản thân Ly cũng là một người sống nội tâm, rất khác với hình ảnh mọi người đã thấy trên truyền hình.
![]() |
Nhưng Ly không ngại và cũng không quá quan tâm nếu ai đó nói rằng Ly nhí nhảnh, trẻ con. Bởi vì Ly luôn muốn sống thật thoải mái và vô tư. Những chương trình của người lớn, những vai diễn người lớn , bây giờ chưa được mời không có nghĩa là sau này cũng không. Hãy sống thật từ từ và tận hưởng từng giây phút của nó hơn là vội đuổi theo cái chưa phù hợp với mình.
- Hết đóng phim, làm MC rồi còn lồng tiếng phim hoạt hình, vậy thời gian nào bạn dành cho tình yêu?
- Một, hai năm nay rồi Ly không có người yêu. Cũng quen nhiều lắm, nhưng thực sự là chưa thấy ai hợp với mình cả. Ly không bận tâm hay sốt ruột quá về chuyện đó, vì hiện giờ Ly có những người bạn, người anh còn đáng quý hơn cả người yêu ấy chứ.
Theo Kênh 14
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Cặp sừng 'đòn gánh' vô địch hội chọi trâu Hải Lựu
Đôi mắt sắc bén cộng với cặp sừng “đòn gánh” trứ danh và những ngón đòn mạnh, dứt khoát khiến cho mọi đối thủ của trâu số 7 đều phải bỏ chạy. Trong khi thí sinh trâu khác ăn vạ ban tổ chức vì không được đấu tiếp.
![]() |
|
Những thắc mắc về việc đăng ký xét tuyển, các khối thi, chọn ngành - trường học, làm hồ sơ đăng ký dự thi...của thí sinh và phụ huynh sẽ được các giảng viên thuộc ban tư vấn tuyển sinh ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh tế.. giải đáp, tư vấn. Lưu ý: Các câu hỏi được viết bằng tiếng Việt có dấu, gửi về ban Tư vấn tuyển sinh qua email: tuvan.tuyensinh@zing.vn. Các câu trả lời sẽ được giải đáp chính xác và sớm nhất ở chuyên trang Tuyển sinh của Zing. |