Thế giới

Chủ Nhật, 19/02/12 10:37 GMT+7

Sát thủ Iran 'vui vẻ' với gái gọi trước khi ném bom Bangkok

(Zing) - Ba nghi phạm người Iran bị bắt trong vụ nổ bom ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) bị phát hiện đã vui vẻ với gái gọi trước đó tại một khu resort trên bãi biển ở thành phố Pattaya.

>> 3 vụ nổ bom liên tiếp ở Bangkok

Ba nghi phạm đã bị bắt trong vụ đánh bom Bangkok có ảnh vui vẻ cùng với gái mại dâm trước khi ném bom.

Một bức ảnh vừa được công bố cho thấy cả 3 nghi phạm đang cười đùa, ôm ấp các cô gái mại dâm, xung quanh là đồ uống. Ba kẻ bị tình nghi là Masoud Sedaghat Zadeh bị bắt ở Malaysia, Mohammad Khazaei bị bắt tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan) và Saied Moradi, người bị thương nặng sau khi đánh bom.

Hiện cảnh sát đang tìm kiếm thêm 2 nghi phạm nữa, trong đó có thể có một người là chuyên gia về bom đã giúp đỡ 3 nghi phạm trên trong quá trình đánh bom ở Bangkok, nhằm vào các nhà ngoại giao Israel.

Sau khi 3 nghi phạm này tới Phuket ngày 8/2, họ đã đến Pattaya và ở đó ít nhất 2 đêm trước khi đến Bangkok.
Hiện cảnh sát đã đưa một gái gọi đến Bangkok để nhận diện các nghi phạm.

3 nghi phạm trước khi đánh bom Bangkok.

Saeid Moradi bị thương nặng sau khi đánh bom Bangkok.

Mohammad Hazaei sau khi bị bắt tại sân bay ở Bangkok, Thái Lan.

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

Bài viết cùng chủ đề: 'Iran và chương trình hạt nhân'

Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.

Tin mới hơn

Các tin tức khác

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG NGÀY: