>> Ryan Giggs - ứng viên sáng giá kế nhiệm Sir Alex
>> ‘Giáo sư’ Wenger bị sốc sau thất bại của Arsenal
>> Van Persie ‘tắc nòng’, Arsenal thua sốc Milan 0-4
>> Điểm tin sáng 16/2: MU tính 'rút ruột' Real
![]() |
|
Tevez tập luyện một mình ở trung tâm huấn luyện Carrington |
Vụ lùm xùm liên quan đến Tevez đang gây ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của cầu thủ Man City. Trước chuyến làm khách đến Bồ Đào Nha, vị thuyền trưởng của Man xanh khẳng định: “Tôi không muốn trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyện của Tevez. Đội bóng đang phải đối diện với nhiệm vụ khó khăn trước mắt khi gặp đối thủ hàng đầu châu Âu, Porto. Đây là trận đấu quan trọng với Man City mùa giải năm nay”.
Trong khi đó, những lời phát biểu thiếu thiện chí của Tevez tác động xấu đến quá trình chuẩn bị của The Citizens trong cuộc đua nước rút giành chức vô địch Ngoại hạng Anh với MU. HLV Mancini cho biết: “Phát biểu của Tevez làm tổn thương đến tôi và các thành viên trong ban huấn luyện. Tôi không hài lòng với phát biểu nói tôi đối xử với cậu ấy như một con chó. Điều đó là ngược lại, bởi tôi luôn tìm cách giúp đỡ cậu ấy”.
![]() |
|
Man City tập trung cho trận gặp Porto |
Nhiều thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng cho biết HLV Mancini sẵn sàng tha thứ cho Carlos Tevez nếu cậu ấy công khai xin lỗi. Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina chưa có động thái thực hiện yêu cầu của HLV Mancini. Hiện tại, El Apache đang tập luyện một mình ở trung tâm huấn luyện Carrington do những cầu thủ khác đến Bồ Đào Nha tham dự trận đấu vòng 1/16 Europa League với Porto.
Phòng trường hợp Carlos Tevez không ăn năn hối cải, HLV Mancini quay sang vỗ về Balotelli để tránh việc Super Mario gây thêm rắc rối cho đội bóng. Chiến lược gia 47 tuổi này đã phải dùng những lời nhắc nhẹ nhàng với "bad boy". Nhà cầm quân người Italia muốn “cậu bé hư” cư xử đúng mực trong những trận còn lại mùa giải năm nay. Tính khí bất thường của Super Mario khiến ban huấn luyện lo lắng. Từ khi về đầu quân cho The Citizens, Balotelli đã phải nhận 3 thẻ đỏ, 17 thẻ vàng trong 49 lần ra sân. Chuyện này đã ảnh hưởng đến lực lượng và danh tiếng của đội bóng.
![]() |
|
HLV Mancini muốn Balotelli cư xử đúng mực trong thời gian còn lại của mùa giải |
Trận đấu sắp tới gặp Porto, nhiều khả năng tiền đạo người Italia sẽ được HLV Mancini cho ra sân từ đầu. Sau khi đã vắng mặt 4 trận gần đây để dưỡng thương, chân sút 21 tuổi người Italia được thông báo đã đảm bảo thể lực cho trận đấu trên sân Dragao, Thời gian tới, Man City sẽ phải chia sức ở nhiều mặt trận, nên HLV Mancini muốn lực lượng Man Xanh tránh bị tổn thất để phục vụ cho cuộc chiến quyết liệt sắp tới với Quỷ đỏ.
ĐỨC MẠNH
Theo Infonet.vn
Đọc báo trên Zing Me? Bấm “Thích” ngay nhé.
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
Xem thêm Cuộc đua nước rút ở các giải hàng đầu châu Âu
10 cầu thủ có thể 'nổ súng' ở chung kết Champions League
Chelsea và Bayern chỉ còn cách ngôi vương bóng đá châu Âu một trận đấu. Để giành chiến thắng trong 90 phút sắp tới, Hùm xám và The Blues chờ đợi nhiều vào phong độ ghi bàn của Drogba và Gomez.
Bỏ xa Ronaldo, Messi giành Chiếc giày vàng châu Âu
Ngôi sao người Argentina Lionel Messi đã giành Chiếc giày vàng châu Âu 2012 khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp với anh, Cristiano Ronaldo chỉ ghi một bàn thắng trong trận đấu muộn với Mallorca ở vòng 38 La Liga rạng sáng 14/5.