Leixoes đăng ký Công Vinh cho vòng 9 Liga Sagres
(Zing) – Dù tiếp tục có tên trong danh sách đăng kí thi đấu của HLV Jose Mota, chuẩn bị cho vòng 9 Liga Sagres, nhưng khả năng ra sân thi đấu của Công Vinh vẫn còn bỏ ngỏ.
>>Công Vinh: ''Tôi hạnh phúc khi được về ĐTVN''
>>Công Vinh gửi thư về quê nhà
Trong khuôn khổ vòng 9 giải Vô địch quốc gia Bồ Đào Nha Liga Sagres, Leixoes sẽ có chuyến làm khách trên sân của CLB đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng – Naval. Mặc dù đây là đối thủ đang có phong độ phập phù, chỉ giành một trận thắng sân nhà duy nhất trong bốn trận đã đá gần đây, nhưng HLV Jose Mota vẫn tỏ ra khá thận trọng.
Nhiều khả năng vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ không đưa ra bất cứ sự thay đổi nào trên hàng công, với cặp đôi ông ưa thích Pouga – Cintra, hai tiền đạo “tịt ngòi” ở trận thua 0-1 trước Setubal vòng trước. Vì vậy, cơ hội ra sân của Công Vinh là rất khó khăn.
![]() |
Leixoes vẫn còn bỏ ngỏ khả năng ra sân của Công Vinh |
Không những vậy, Leixoes còn ghi nhận sự trở lại của một tiền đạo khác, Leo. Anh vừa bình phục chấn thương dây chằng và đã sẵn sàng tái xuất vào tối nay. Trung phong người Brazil được xem như phương án dự phòng của HLV Mota, trong trường hợp Leixoes lâm vào bế tắc.
Trong buổi tập trước ngày lên đường tới sân khách, HLV Jose Mota chỉ có một vài sự điều chỉnh nhỏ ở hàng thủ và giữ nguyên bộ khung trên hàng công. Leixoes đang nắm giữ hai kỷ lục buồn ở Liga Sagres mùa 2009-2010, đó là để thua 4/4 trận đấu sân khách và là đội bóng phạm lỗi nhiều nhất. Chính vì thế, HLV José Mota đang khá đau đầu trước giờ lâm trận, đặc biệt là Leixoes đã để thua 6, hòa 2 trong 8 trận làm khách trên sân Naval gần đây.
Tuy nhiên, hy vọng ra sân và ghi bàn thắng đầu tiên ở giải đấu cao nhất Bồ Đào Nha của Công Vinh chưa hẳn không có cơ hội. Nếu HLV Jose Mota thực hiện cuộc cách mạng 4-3-3, với ba mũi tiến công nhằm tăng cường sức mạnh tuyến trên, tiền đạo xứ Nghệ nhiều khả năng sẽ được chọn với vai trò dạt sang cánh trái.
Trận đấu giữa Naval và Leixoes sẽ diễn ra vào 22h tối nay, theo giờ Việt Nam.
Danh sách 19 cầu thủ được triệu tập của Leixoes:
Thủ môn: Berger, Diego;
Hậu vệ: Laranjeiro, Tucker, Nuno Silva, Joel, Nelson;
Tiền vệ: Bruno Gallo, Fábio Espinho, Wênio, Cauê, Hugo Morais, José Manuel, Braga, Sony;
Tiền đạo: Pouga, Tiago Cintra, Léo, Công Vinh.
Đội hình ra sân dự kiến: Diego; Laranjeiro, Roberto Tucker, Nuno Silva, Nélson; Wênio; Bruno Gallo, Braga, Hugo Morais; Pouga, Tiago Cintra.
Mai Chi
Theo Abola
- Những khoảnh khắc của McManaman tại Mỹ Đình (21/11/09)
- Khai mạc BTV Cup: Khách mời gây thất vọng. (20/11/09)
- Cựu danh thủ Việt Nam và Liverpool bất phân thắng bại (20/11/09)
- Atletico Madrid sẽ tới Việt Nam (20/11/09)
- HAGL muốn sa thải Lee Nguyễn (20/11/09)
- Rực rỡ sắc màu lễ khai mạc AIG 3 (31/10/09)
- Thể Công sẽ về tay Thanh Hóa? (30/10/09)
- Công Vinh: 'Tôi hạnh phúc khi được về ĐTVN' (30/10/09)
- Đà Nẵng dự AFC Champions League (29/10/09)
- HLV Vũ Quang Bảo đồng ý ở lại QK4 (29/10/09)
- HLV Calisto: 'VFF chưa mời tôi gia hạn hợp đồng' (29/10/09)
- Khán giả kín sân Mỹ Đình đêm tổng duyệt khai mạc AIG (28/10/09)
- Được cổ vũ nhiệt tình, futsal Việt Nam vẫn đại bại (28/10/09)
- Ngọc Châm: 'Bóng đá giúp tôi đẹp thêm' (28/10/09)
- Quân Khu 4 chính thức bị xóa tên (27/10/09)
Việt Nam nằm cùng bảng Thái Lan tại SEA Games 25
(Zing) - Việc nằm cùng bảng với U23 Thái Lan khiến cơ hội tiến vào trận chung kết SEA Games 25 của U23 Việt Nam trở lên sáng hơn rất nhiều.
Những khoảnh khắc của McManaman tại Mỹ Đình
(Zing) - Ngôi sao một thời của Liverpool đã mang lại cho các fan trên sân Mỹ Đình những cảm xúc khó quên.
Công Vinh 'dính' thẻ đỏ, Việt Nam cầm hòa Syria
(Zing) – Chỉ chơi với 10 người trên sân sau khi Công Vinh bị truất quyền thi đấu giữa hiệp hai, nhưng ĐT Việt Nam vẫn duy trì sự tỉnh táo và quyết tâm thi đấu để ra về với một điểm trong tay.











