Thứ Bảy, 20/03/10 2:20 GMT+7
Được biết, trước đó vào khoảng 18 giờ, ngày 18/3 sau khi kết thúc giờ làm việc, một số cán bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh tại TP.Vinh, Nghệ An phát hiện chị H. rơi từ tầng 5 của toà nhà này.
Ngay lập tức các đồng nghiệp đã đưa chị H. đi cấp cứu nhưng không kịp. Sau đó, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.
Phía người nhà nạn nhân từ chối khám nghiệm tử thi và xin được đưa chị H về mai táng.
Theo Dân Trí
Tin mới hơn
Các tin tức khác
Đường dây nóng: 0985.57.88.55
Email: news@zing.vn
| CLIP HOT NHẤT THÁNG | |
![]() |
|
![]() |
Clip nam thanh, nữ tú đi xe xịn, 'quên' mũ bảo hiểm bị tóm hàng loạt |
![]() |
|
![]() |
|
![]() |
|
Cặp sừng 'đòn gánh' vô địch hội chọi trâu Hải Lựu
Đôi mắt sắc bén cộng với cặp sừng “đòn gánh” trứ danh và những ngón đòn mạnh, dứt khoát khiến cho mọi đối thủ của trâu số 7 đều phải bỏ chạy. Trong khi thí sinh trâu khác ăn vạ ban tổ chức vì không được đấu tiếp.
| ẢNH HOT NHẤT THÁNG |
Chuyện về vị doanh nhân tuổi rồng được thoát án tử
Có một doanh nhân, cứ mỗi khi nhớ về ngày này là ông lại nghĩ đến nước mắt, khổ đau và tuyệt vọng đã phải trải qua. Có lẽ không ai còn xa lạ với cái tên Lê Minh Hải, hay còn gọi là Hải Robert, tử tù trong vụ án Tamexco nổi tiếng năm 1995. Nhưng sau đó, ông may mắn thoát án tử hình.